Cô gái 'lột xác' nhờ tiêm chất làm đầy để mặt thon, cằm nhọn

9X Hà Thành đã tiêm đủ thứ filler để có mặt thon, cằm nhọn, mũi cao, môi đầy đặn.

Hoàng Anh Thu (sinh năm 1994) đã tân trang nhan sắc của mình để biến từ một cô gái bình thường thành một cô gái sở hữu vẻ đẹp theo chuẩn mực hiện tại với mặt V-line, cằm dài và nhọn, đôi mắt to tròn, sống mũi cao và đôi môi đầy đặn, quyến rũ. Đặc biệt là làn da trắng mịn, căng tràn sức sống. 

Anh Thu đã tiêm filler thon gọn mặt, nâng mũi, độn cằm, tiêm mọng môi. Với phương pháp này, người thẩm mỹ có thể có lại được gương mặt lúc đầu nếu sau 3 năm không tiêm nữa.

co gai 'lot xac' nho tiem chat lam day de mat thon, cam nhon - 1

Hoàng Anh Thu lúc chưa phẫu thuật có khuôn mặt phúng phính, hàm hơi hô và đôi mắt nhỏ. Nhưng sau khi phẫu thuật, cô đã sở hữu khuôn mặt V-line, cằm dài và nhọn, đôi mắt to tròn, sống mũi cao và đôi môi đầy đặn 

Ngoài ra, cô còn chăm sóc da bằng công nghệ truyền trắng của Hàn Quốc- công nghệ làm đẹp đưa trực tiếp vitamin và thảo dược vào cơ thể khiến cơ thể hồng hào từ bên trong kết hợp các loại kem chống nắng, dưỡng da khiến da giữ được vẻ trắng từ bên ngoài.

Từ một cô gái không quá đặc biệt, thậm chí còn hơi giống... con trai trở thành một hot girl xinh đẹp được ngưỡng mộ, Anh Thu cho biết cô khá hài lòng với nhan sắc hiện tại và không có ý định chỉnh sửa gì thêm nữa. 

co gai 'lot xac' nho tiem chat lam day de mat thon, cam nhon - 2

Cô từng chụp ảnh với hot girl Chi Pu. Không tự tin với nhan sắc của mình, Anh Thu đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để tân trang nhan sắc. Và cô cho rằng mình đã đúng trong lựa chọn này. 

Một số hình ảnh của Hoàng Anh Thu trước vàsau khi thẩm mỹ: 

co gai 'lot xac' nho tiem chat lam day de mat thon, cam nhon - 3

co gai 'lot xac' nho tiem chat lam day de mat thon, cam nhon - 4

Anh Thu đã tiêm filler thon gọn mặt, nâng mũi, độn cằm, tiêm mọng môi.

co gai 'lot xac' nho tiem chat lam day de mat thon, cam nhon - 5

co gai 'lot xac' nho tiem chat lam day de mat thon, cam nhon - 6

Anh Thu còn sử dụng công nghệ làm trắng da: đưa trực tiếp vitamin và thảo dược vào cơ thể khiến cơ thể hồng hào từ bên trong kết hợp các loại kem chống nắng, dưỡng da khiến da giữ được vẻ trắng từ bên ngoài.

co gai 'lot xac' nho tiem chat lam day de mat thon, cam nhon - 7

Giờ đây cô rất hài lòng với nhan sắc hiện tại và không có ý định chỉnh sửa gì thêm. 

Theo Hoàng Minh (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Phẫu thuật thẩm mỹ