Hàng ngàn đàn ông nước Anh 'lén' đi tiêm botox

Ngày 11/05/2015 11:10 AM (GMT+7)

Số lượng đàn ông nước Anh đi tiêm botox vào giờ ăn trưa và không nói với vợ hay bạn gái họ ngày càng tăng.

Một nghiên cứu mới chỉ ra rằng, hàng ngàn người đàn ông nước Anh ở độ tuổi 45 đến 55 tuổi đi tiến hành... tiêm botox vào giờ nghỉ ăn trưa. Nghiên cứu trên những khách hàng của một trung tâm chăm sóc sắc đẹp ở đây cho thấy hầu hết trong số họ đều điều trị chống lão hóa và nếp nhăn mà không nói với vợ hoặc bạn gái của họ. 

Các chuyên gia nhận định, họ tiến hành các thủ tục thẩm mỹ này để gìn giữ nét trẻ trung, phong độ và theo kịp vợ hay bạn gái của họ vì những người phụ nữ này cũng phẫu thuật thẩm mỹ hay tiêm botox. Ngoài ra, họ cũng chịu sự tác động của tâm lý lo lắng về sự phân biệt tuổi tác, ngoại hình tại nơi làm việc. 

Nam giới sống tại các thành phố Edinburgh, Manchester và London,... có số lượng đàn ông tham gia nhất. Hầu hết họ lựa chọn phương pháp tiêm botox vì cách này được thực hiện nhanh và không bị lộ như phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đụng dao kéo. 

hang ngan dan ong nuoc anh 'len' di tiem botox - 1

Số lượng nam giới tiêm botox ngày càng tăng ở Anh.

Khảo sát trên 1000 khách hàng nam giới của một spa, có 11% trong số họ đi làm các thủ tục phẫu thuật thẩm mỹ vào giờ ăn trưa, 9% số này không nói với vợ và bạn gái. Độ tuổi trung bình từ 35-55 tuổi, nhiều nhất là những người vừa mới ly dị và đang trong tình trạng hẹn hò với một ai đó. Đặc biệt, 11% trong số họ thanh toán chi phí phẫu thuật bằng tiền mặt để không hiện thông tin trong thẻ tín dụng. 

"Botox bùng nổ trong vòng năm năm qua và không có dấu hiệu chậm lại. Hơn một triệu thủ tục được thực hiện ở Anh hàng năm và số người thực hiện là nam giới ngày càng cao. Khi được thực hiện bởi một chuyên gia có trình độ, botox là một phương pháp điều trị an toàn, nhưng cần chắc chắn rằng bạn lựa chọn đúng cơ sở uy tín và được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao"- Các chuyên gia nhận định. 

Xem thêm:

Chị em phát 'sốt' với miếng dán tạo mặt V-line không phẫu thuật

Gặp 9X Sài Thành bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ vì quá xinh

Dự đoán xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ 2015

Ngắm mỹ nhân Hàn trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Theo Hoàng Minh (Daily Mail/ Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phẫu thuật thẩm mỹ