Hành trình 'lột xác' đau đớn nhờ PTTM của 9X Nam Định

Ngày 25/06/2015 17:39 PM (GMT+7)

Khi nhắc về hành trình thay đổi nhan sắc tại Hàn Quốc, 9X Nam Định vẫn không giấu nổi sự xúc động.

Hoàng Thanh Quỳnh sinh năm 1992 tại Nam Định. Cô được biết đến là cô gái phẫu thuật thành công nhất sau chương trình Change Life- Thay đổi cuộc sống.

Với nhan sắc hiện tại, Quỳnh thấy tự tin hơn và khả năng giao tiếp cũng được cải thiện. Hiện tại, Quỳnh đang trong quá trình học tập, nâng cao trình độ chuyên môn về ngành thiết kế thời trang, làm MC cho một số chương trình. Bên cạnh đó, 9X cũng năng nổ tham gia các hoạt động thiện nguyện tại nhiều địa phương thuộc các tỉnh phía Bắc.

Tham gia chương trình Cuộc sống thường ngày, phát sóng trên kênh VTV1 - Đài truyền hình Việt Nam vào ngày 21/6 vừa qua, những tâm sự về hành trình thay đổi nhan sắc của Thanh Quỳnh khiến khán giả xúc động. 

Hành trình lột xác đau đớn nhờ PTTM của 9X Nam Định - 1

Hành trình thay đổi nhan sắc của Vũ Thanh Quỳnh không chỉ trải toàn hoa hồng. 

Tâm sự của Vũ Thanh Quỳnh trong chương trình Cuộc sống thường ngày (Bản quyền video thuộc VTV)

Ai cũng biết, phẫu thuật thẩm mỹ là con đường ngắn nhất làm thay đổi nhan sắc của một người. Tuy nhiên, không có con đường nào chỉ toàn hoa hồng. Để có được nhan sắc như hiện tại, Thanh Quỳnh đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật đau đớn như cắt xương hàm, chỉnh mí mắt, nâng mũi...

Cứ động đến dao kéo là đã thấy sợ. Thanh Quỳnh cho biết trước khi thực hiện những phẫu thuật này, cô đã nghĩ đến việc mình sẽ phải chịu đau đớn. Nhưng kết quả hiện tại khiến cô hài lòng và không hối hận với quyết định của mình. Tuy nhiên, khi nhắc lại hành trình 3 tháng với 2 đợt phẫu thuật, Thanh Quỳnh vẫn không giấu nổi sự xúc động. 

Cô chia sẻ với báo chí, những ngày đầu sau ca phẫu thuật, khuôn mặt sưng vù, phù nề khiến cô rất sợ. Ngoài ra, máu mũi chảy nhiều khiến Quỳnh khó thở và liên tục bị sặc. Mỗi ngày, cô dùng đến 3 hộp khăn giấy.

Đặc biệt, cô hoàn toàn không thể ăn suốt trong 3 tháng sau khi phẫu thuật bởi những điều chỉnh trên khuôn mặt. Trải qua ca phẫu thuật đầu tiên, cô được truyền đạm và chỉ có thể uống nước. Chính vì vậy, mọi hoạt động đều phải nhẹ nhàng vì làm gì cũng vướng cây truyền nước. 

Hành trình lột xác đau đớn nhờ PTTM của 9X Nam Định - 2

Sau tuần đầu tiên, Thanh Quỳnh trở về nhà nhưng vẫn không thể ăn. Cô tiếp tục duy trì chế độ dinh dưỡng bằng việc uống nước ép trái cây và truyền dưỡng chất. 2 tháng sau phẫu thuật, cô dùng cháo loãng thay nước trái cây và truyền dinh dưỡng.

Kết thúc quá trình điều trị,  Thanh Quỳnh bắt đầu ăn cơm nhưng cô chỉ nhai được chút ít. Sau một thời gian nữa cô mới có thể ăn uống và sinh hoạt bình thường. 

Hiện tại, Thanh Quỳnh cảm thấy hài lòng với nhan sắc của mình, được nhiều người yêu quý và không ngừng nỗ lực vì ước mơ trở thành nhà thiết kế thời trang của mình. 

Ngắm những hình ảnh mới nhất của Vũ Thanh Quỳnh:

Hành trình lột xác đau đớn nhờ PTTM của 9X Nam Định - 3

Hành trình lột xác đau đớn nhờ PTTM của 9X Nam Định - 4

Hành trình lột xác đau đớn nhờ PTTM của 9X Nam Định - 5

Hành trình lột xác đau đớn nhờ PTTM của 9X Nam Định - 6

Hành trình lột xác đau đớn nhờ PTTM của 9X Nam Định - 7

Hành trình lột xác đau đớn nhờ PTTM của 9X Nam Định - 8

Hành trình lột xác đau đớn nhờ PTTM của 9X Nam Định - 9

Hành trình lột xác đau đớn nhờ PTTM của 9X Nam Định - 10

Theo Hoàng Minh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phẫu thuật thẩm mỹ