Hành trình tìm kiếm đôi lông mày đích thực của mỹ nhân Lý Nhã Kỳ trong suốt 7 năm trời

Ngày 31/12/2017 16:00 PM (GMT+7)

Nếu chị em phụ nữ nào còn đang coi thường tầm quan trọng của hình dáng lông mày thì hãy lấy Lý Nhã Kỳ ra làm gương. Nhờ tạo dáng lông mày thích hợp mà diện mạo của cô trở nên lộng lẫy hơn rất nhiều.

Là một trong những người đẹp có thâm niên trong nghề cao, nhất cử nhất động của Lý Nhã Kỳ đều trở thành tâm điểm của chú ý bậc nhất showbiz. Ngoài phong cách thời trang đi từ thảm hoạ lên đẳng cấp thì dung nhan thay đổi cũng là điều khiến nhiều người quan tâm hơn cả. Có ý kiến cho rằng gương mặt hiện tại của người đẹp thay đổi là do nhờ cậy đến dao kéo. Thế nhưng, dễ dàng thấy được bước tiến lớn nhất mà nhan sắc bóng hồng sinh năm 1982 đạt được sau 7 năm bước chân vào làng giải trí là cặp lông mày ăn rơ với đường nét khuôn mặt.

Hành trình tìm kiếm đôi lông mày đích thực của mỹ nhân Lý Nhã Kỳ trong suốt 7 năm trời - 1

Hình ảnh ngày chập chững bước chân vào showbiz Việt của Lý Nhã Kỳ. Phong cách make up mang đậm dấu ấn một thời đã qua cùng đôi lông mày nhạt, tỉa nhỏ không mấy ấn tượng. Hành trình tìm kiếm đôi lông mày đích thực của mỹ nhân Lý Nhã Kỳ trong suốt 7 năm trời - 2

Tạo dáng lông mày quá kỹ tạo cảm giác đôi lông mày của bạn không được mềm mại. Cô nên kẻ từ phần giữa lông mày về cuối sau đó dùng cọ tán dành cho lông mày để tán đều. 

Hành trình tìm kiếm đôi lông mày đích thực của mỹ nhân Lý Nhã Kỳ trong suốt 7 năm trời - 3

Thậm chí, mỹ nhân còn lơ đễnh mắc phải lỗi trang điểm cơ bản là màu lông mày không đi tiệp với màu tóc. Điều này khiến cô bị mất điểm trong lòng người hâm mộ khá nhiều.

Đặc biệt dưới ánh nắng mặt trời, hàng lông mày càng trở nên "giả" hơn bao giờ hết.

Hành trình tìm kiếm đôi lông mày đích thực của mỹ nhân Lý Nhã Kỳ trong suốt 7 năm trời - 5

Người đẹp từng có khoản thời gian không mấy mặn mà chuyện make up. Đôi lúc khán giả còn bắt gặp bóng hồng U30 trong bộ dạng kẻ vội lông mày bỏ quên cả mặt.

Hành trình tìm kiếm đôi lông mày đích thực của mỹ nhân Lý Nhã Kỳ trong suốt 7 năm trời - 6

Hoặc lông mày ngang như dùng thước kẻ thẳng một đường. 

Hành trình tìm kiếm đôi lông mày đích thực của mỹ nhân Lý Nhã Kỳ trong suốt 7 năm trời - 7

  Lông mày dày, đậm theo mốt, nhưng điều đó lại làm cho nữ ca sĩ trông thô và có phần nam tính. Cách điều chỉnh dáng lông mày mỏng vừa phải giúp quý cô trở nên ưa nhìn hơn.

2015 đánh dấu sự bập bênh của đôi lông mày Lý Nhã Kỳ. Nhiều người nhận xét nó trông như sâu róm và kém tự nhiên vì quá đậm và dày.

Hành trình tìm kiếm đôi lông mày đích thực của mỹ nhân Lý Nhã Kỳ trong suốt 7 năm trời - 9

Và hình ảnh ở hiện tịa sau khi đã được tút tát hàng lông mày. Nó giúp gương mặt sáng lên, đẹp hơn, quý phái hơn nếu được tỉa hợp với khuôn mặt. Và Lý Nhã Kỳ đã làm tốt điều này.

Phải trải qua 7 năm, Lý Nhã Kỳ mới có thể hoàn thiện phần nhìn chỉ vì một khuyết điểm không đáng kể. Thế nhưng, chị em phụ nữ có thể trở nên xinh đẹp ngay tức khắc nếu biết cách chọn cho mình một đường nét lông mày phù hợp. Bởi cũng như làn da, máy tóc,... lông mày cũng đóng phần quan trọng trong việc quyết định bạn có đẹp hay không.

Hành trình tìm kiếm đôi lông mày đích thực của mỹ nhân Lý Nhã Kỳ trong suốt 7 năm trời - 10

Lông mày giúp cân bằng dáng mặt, thu hẹp hay mở rộng đôi mắt theo ý muốn. 

Hành trình tìm kiếm đôi lông mày đích thực của mỹ nhân Lý Nhã Kỳ trong suốt 7 năm trời - 11

Đặc biệt đối với những người mới tập tành trang điểm thì kẻ được hàng lông mày như ý là một việc không hề dễ tí nào.

Hành trình tìm kiếm đôi lông mày đích thực của mỹ nhân Lý Nhã Kỳ trong suốt 7 năm trời - 12

Mẹo cho các chị em phụ nữ là dùng thước để đo và nối các điểm lại như ảnh minh hoạ để định hình khuôn lông mày vừa vặn.

Theo Bảo Vii (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lý Nhã Kỳ