Khen chê quanh thời trang tóc của Angela Phương Trinh

Ngày 15/05/2015 17:18 PM (GMT+7)

Angela Phương Trinh được nhiều người đánh giá là kiều nữ chăm chỉ thay đổi kiểu tóc nhất showbiz Việt nhưng không ít kiểu tóc của cô bị 'ném đá'.

Luôn nổi bật trong các buổi tiệc đình đám của làng giải trí với trang phục lộng lẫy hao hao hàng hiệu, trang điểm sắc sảo nhưng mái tóc của Angela Phương Trinh thường bị đánh giá là già dặn hơn rất nhiều so với tuổi 20 của cô.

Dù nhận không ít lời chê nhưng không thể phủ nhận rằng một trong những yếu tố giúp Angela Phương Trinh 'lột xác' thành công là những kiểu tóc được cô nàng thay đổi mỗi lần xuất hiện trước công chúng.

Angela Phương Trinh rất thường xuyên thay đổi diện mạo với những kiểu tóc mới mẻ. Cô không ngại thử nghiệm nhiều kiểu tóc cầu kỳ, lạ mắt, miễn sao cho phù hợp với bộ trang phục cô đang diện. Cùng điểm danh những kiểu tóc cộp mác Angela Phương Trinh.

Angela Phương Trinh thường được đánh giá là để tóc già dặn hơn so với tuổi

Tuy vậy, không thể phủ nhận rằng một trong những yếu tố giúp Angela Phương Trinh 'lột xác' thành công là những kiểu tóc được cô nàng thay đổi mỗi lần xuất hiện trước công chúng. 

Mùa hè Angela Phương Trinh thường diện các kiểu tóc không để mái giúp khuôn mặt mát mẻ hơn.

Tóc búi thấp không chỉ riêng Phương Trinh mà còn được lòng rất nhiều các sao Việt.

Kiểu tóc tết quấn lên đằng trước mang "thương hiệu của Angela Phương Trinh".

Tóc lob ngang vai vẫn chưa hết hot trong mùa hè năm nay đâu bạn nhé!

Kiểu tóc mang hơi hướng những năm 1970s thoạt nhìn rất cuốn hút, tuy nhiên, nhiều nhận xét cho rằng kiểu tóc không mềm mại, trong một số cử động, mái tóc lộ khuyết điểm thô cứng. Với kiểu tóc này, Angela Phương Trinh như cộng thêm vài tuổi. Nhiều người có mặt trong sự kiện còn cho rằng cô giống với phụ nữ lứa tuổi 30.

Mái tóc thô cứng cùng khuôn mặt đậm phấn son đã biến cô trở nên lòe loẹt, diêm dúa. Phụ kiện lưới trên tóc cũng chẳng mấy sang trọng.

Thời trang tóc dài, thướt tha và nhẹ nhàng có vẻ hợp hơn với khuôn mặt và độ tuổi của cô nàng.

Mặc dù vậy, không ít lần Angela Phương Trinh vẫn tự làm mình già đi trông thấy.

Thời trang tóc đẹp này khiến cô nàng đẹp tựa nữ thần.

Tóc để mái dài cũng khá hợp với vẻ đẹp sẵn có của người đẹp.

Vẻ đẹp quá "nhừ" so với độ tuổi của Angela Phương Trinh khi để kiểu tóc này.

Theo Lâm Hà (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tóc đẹp của SAO