Khoe mảnh xương sườn sau khi cắt để có eo nhỏ xíu

Ngày 13/08/2014 16:59 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ người Mexico khiến khán giả giật mình khi khoe mảnh xương sườn và nói ngỏ rằng cô có vòng eo nhỏ xíu nhờ cắt xương.

Thalia là nữ ca sĩ khá nổi tiếng người Mexico, cô đã giành nhiều giải thưởng âm nhạc lớn nhỏ trên toàn thế giới. Năm nay đã 42 tuổi nhưng cô vẫn giữ được thân hình đẹp như tuổi đôi mươi. Chính vì thế, vẻ đẹp của Thalia luôn được người hâm mộ mang ra mổ xẻ vì ít người tin nổi cô sở hữu vẻ đẹp tự nhiên. Bởi thật hiếm có bà mẹ 42 tuổi nào lại có được vòng eo phẳng lì chỉ 55cm.

Khoe mảnh xương sườn sau khi cắt để có eo nhỏ xíu - 1
Thalia và vòng eo nhỏ xíu chỉ 55 cm.

Thế nên, mới đây người hâm mộ được phen ‘tá hỏa’ khi nữ ca sĩ khoe chiếc lọ cùng miếng xương sườn đã cắt của mình. Tuy nhiên cô lại nói với câu hỏi ngỏ: "Bạn có nghĩ là tôi đã cắt bỏ xương sườn của tôi không? Có hay không?”. Dù chưa khẳng định hoàn toàn nhưng người hâm mộ vẫn tin rằng đây là sự thật.

Khoe mảnh xương sườn sau khi cắt để có eo nhỏ xíu - 2
Thalia khoe mảnh xương sườn đã cắt của cô.

Khoe mảnh xương sườn sau khi cắt để có eo nhỏ xíu - 3

Khoe mảnh xương sườn sau khi cắt để có eo nhỏ xíu - 4

Khoe mảnh xương sườn sau khi cắt để có eo nhỏ xíu - 5

Khoe mảnh xương sườn sau khi cắt để có eo nhỏ xíu - 6

Khoe mảnh xương sườn sau khi cắt để có eo nhỏ xíu - 7

Nhưng dù có phẫu thuật thẩm mỹ hay không, Thalia vẫn được ngưỡng mộ bởi từ khi còn là thiếu nữ cho đến lúc đã 2 con, cô chưa bao giờ gặp vấn đề về cân nặng. Hầu như nữ ca sĩ luôn luôn giữ được chỉ số cân nặng như ý muốn. Theo chuyên gia dinh dưỡng riêng của Thalia, bác sĩ Xavier Orizaga Sodi cho biết cô ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên. "Cô ấy không bao giờ có vấn đề cân nặng bởi vì cô ấy luôn biết cách ăn uống khoa học. Trong thực tế, cô ấy không quá ăn kiêng, thậm chí Thalia còn ăn sôcôla thay cho các món ăn nhẹ bởi vì nó rất bổ dưỡng và có rất nhiều lợi ích đặc biệt, ví dụ như cho làn da của bạn”.

Khoe mảnh xương sườn sau khi cắt để có eo nhỏ xíu - 8

Khoe mảnh xương sườn sau khi cắt để có eo nhỏ xíu - 9

Thalia cũng từng được nhiều khán giả khen ngợi vì cô thường xuyên chia sẻ các kinh nghiệm làm đẹp cho khán giả. Thậm chí có người đã hỏi cô về các thủ tục để thực hiện cắt xương sườn và cô vẫn trả lời mà không hề che giấu điều gì. Đấy chính là lý do Thalia được hâm mộ cả về nhan sắc và tính cách thân thiện của cô.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gặp gỡ nhân vật đẹp