Mẹo tạo kiểu trẻ hơn tuổi cho chị em tóc ngắn ngoài 30

Ngày 29/01/2016 00:06 AM (GMT+7)

Có vô vàn ý tưởng cho chị em tạo kiểu với mái tóc ngắn trong dịp Tết này.

Nhiều quý cô vẫn thường nghĩ mái tóc ngắn sẽ không có nhiều biến tấu để "điệu đà" như tóc dài. Nhưng thực tế không phải vậy! Với mái tóc ngắn, bạn hoàn toàn vẫn có thể tạo nhiều kiểu tóc khác nhau để luôn trẻ trung, tươi mới mà vẫn thanh lịch, dịu dàng như bao mái tóc khác. 

Dưới đây là một số cách tạo kiểu tóc ngắn cho chị em 30 tuổi trẻ trung hơn. 

Mái tóc ngắn lúc nào cũng giúp bạn trông trẻ hơn tuổi thật. Tuy nhiên, kiểu tóc ngắn uốn xoăn bồng bềnh dưới đây còn mang đến nét đằm thắm, nữ tính cho bạn gái. Sẽ thật tuyệt khi không tốn quá nhiều thời gian, công sức mà bạn vẫn trở nền tươi mới, trẻ trung với biến tấu lọn xoăn cho mái tóc ngắn trên vai quen thuộc của mình. 

Từ mái tóc thẳng nhàm chán hàng ngày chị em mình đã có thể biến tấu thành lọn tóc xoăn kiêu sa và đẳng cấp. Một ưu điểm có thể dễ dàng nhận thấy từ thời trang tóc ấn tượng này là mái tóc sẽ không phải chịu hư tổn nhiều vì sự tác động của hóa chất.

Một chút phá cách để nổi bật với kiểu tóc cuộn rối cực "độc". Nó giúp chị em nhìn trẻ trung và cá tính hơn để ăn gian tuổi. Tết này chàng sẽ phải ngất ngây vì tài biến hóa của phái đẹp.

Tuy đẹp tuyệt nhưng kiểu tóc này lại không dành cho những chị em có vầng trán dô. Nó là bí kíp thần kỳ cho những nàng mặt to có thể tạo kiểu để gương mặt thanh thoát và nhẹ nhàng hơn.

Và thêm một chút sáng tạo hơn nữa. Đôi khi vẻ đẹp lại thăng hoa từ chính sự đơn giản và tinh tế mà chị em nên tự khám phá để tạo nét đẹp riêng cho mình. 

Thời trang tóc ngắn sành điệu được hoàn tất từ vài bước đơn giản. Chẳng cần phải đầu tư chi phí hay mất công tới tiệm làm tóc, chị em mình vẫn thả ga khoe sắc với mái tóc ai nhìn cũng yêu.

Theo Trang Hậu (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Làm đẹp tóc