10 cách búi tóc thuận tiện cho việc tập gym

Ngày 19/01/2016 19:00 PM (GMT+7)

Tham khảo những kiểu tóc vừa đẹp vừa gọn gàng để việc tập luyện của bạn được dễ dàng hơn.

Nếu như bạn vẫn đang theo đuổi các mục tiêu đặt ra trong đầu năm thì việc lui tới phòng gym vài lần trong ngày là chẳng có gì lạ. Với chị em phụ nữ, tóc có lẽ là điều gây khó chịu nhất trong khi tập. Còn gì khó chịu và mất hình ảnh hơn là đang hăng say tập luyện thì bị tóc vướng vào mắt hoặc tai?

Ngoài ra, tóc còn trở nên bết dính do lượng mồ hôi tiết ra trong quá trình tập. Nếu như bạn cũng gặp phải những vấn đề này thì tôi xin được đưa ra 10 cách quấn tóc để thuận tiện cho tập gym nói riêng và thể thao nói chung. 

10 cách búi tóc thuận tiện cho việc tập gym - 1

Quấn Cao: Một trong những cách buộc đơn giản và hiệu quả nhất. Nút buộc cao phù hợp với nhiều độ dài của tóc khiến cho tóc không xuề xoài trước mặt bạn.    

               

10 cách búi tóc thuận tiện cho việc tập gym - 2

Quấn Xoắn Mái: Nếu như bạn hay ra mồ hôi vùng trán thì đây là lựa chọn lý tưởng. Bắt đầu với việc quấn tóc phần mái ra phía sau rồi kết thúc bằng cách quấn thành đuôi ngựa hoặc quấn tròn.

10 cách búi tóc thuận tiện cho việc tập gym - 3

Tết tóc cao: Nếu tóc bạn không quá dài, bạn có thể quấn theo cách này, vừa đẹp vừa gọn không chê vào đâu được.

10 cách búi tóc thuận tiện cho việc tập gym - 4

Tết kiểu Pháp: Cách buộc này rất hiệu quả với các chị em sở hữu bộ tóc dày và nhiều lớp. Điểm cộng tiếp theo của cách này là có thể đội mũ bơi hết sức thoải mái.

10 cách búi tóc thuận tiện cho việc tập gym - 5

Đuôi ngựa bong bóng: Lý tưởng cho bộ tóc dài vì tết tóc dài là khá lâu nhưng nếu chỉ buộc đuôi ngựa bình thường là khá dài và vướng víu. Đuôi ngựa bong bóng là sự lựa chọn hoàn hảo cho trường hợp này.

10 cách búi tóc thuận tiện cho việc tập gym - 6

Tết Tóc Chữ V: Bắt đầu bằng cách tết 2 lọn tóc 2 bên rồi chập 2 lọn vào nhau ở cuối. Nhanh, gọn, dễ dàng và phù hợp với rất nhiều loại hình tập luyện.

10 cách búi tóc thuận tiện cho việc tập gym - 7

Tết xoắn: Kiểu tết này hết sức phù hợp với chạy bộ do tóc được tết rất gọn và chắc chắn, tha hồ cho bạn thỏa sức hoạt động mạnh.

10 cách búi tóc thuận tiện cho việc tập gym - 8

Quấn Yoga:  Không còn mối lo bị tóc vướng vào mặt và cổ nữa. Ngoài ra bạn có thể tự tin chuyển động mà không hề còn nỗi lo tóc bị bung ra giữa chừng nữa.

10 cách búi tóc thuận tiện cho việc tập gym - 9

Quấn búi đôi: Thật khó để kiểm soát tóc của bạn khi sở hữu bộ tóc dày và dài như thế này. Hãy thử cách quấn này ngay để thấy hiệu quả của nó!

10 cách búi tóc thuận tiện cho việc tập gym - 10

Buộc đuôi ngựa: Nếu bạn yêu thích cách buộc tóc đơn giản này thì nên đầu tư thêm chút công sức để tỏa sáng ở phòng tập với phong cách riêng này của mình.

Theo Đăng Nguyễn (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tập gym