Mỹ nam Hollywood gây sốc vì thân hình tiều tụy

Ngày 24/11/2015 14:40 PM (GMT+7)

Chris Hemsworth cần giảm cân để nhập vai trong phim mới. Vì vậy anh phải ép cân với chế độ ăn kiêng chỉ nạp 500 kcal/ ngày để gầy rộc đi trông thấy.

Chris Hemsworth (sinh năm 1983) là một diễn viên người Úc. Anh được biết đến nhiều nhất qua vai diễn Thor trong các bộ phim như Thor (2011), The Avengers (2012) và Thor: The Dark World (2013). Trước đó, anh còn thủ vai Kim Hyde trong series phim truyền hình Home and Away (2004) của Úc và nhiều bộ phim đình đám khác. 

Sở hữu khuôn mặt nam tính, điển trai và thân hình cơ bắp săn chắc, vạm vỡ, Chris rất phù hợp với các vai trong phim hành động. Anh được rất nhiều đạo diễn lựa chọn và được công chúng yêu mến. Thậm chí 'Thor' còn được bình chọn là người đàn ông gợi tình nhất thế giới. 

Mới đây, để chuẩn bị nhập vai mới trong bộ phim "Heart of the Sea", Chris đã phải ép cân để gầy đi trông thấy. Anh chỉ được phép nạp 500-700 calories/ ngày trong 3-4 tuần. Kết quả, từ một anh chàng cơ bắp vạm vỡ, Chris đã hoá thân vào vai  Owen Chase- một thuỷ thủ bị mắc kẹt trên biển trong 90 ngày và phải chiến đấu với những kẻ thù sát hại những người trên tàu của họ. 

my nam hollywood gay soc vi than hinh tieu tuy - 1

Thân hình thay đổi chóng mặt của Chris Hemsworth sau khi ép cân 

my nam hollywood gay soc vi than hinh tieu tuy - 2

my nam hollywood gay soc vi than hinh tieu tuy - 3

Việc hoá trang đã biến anh chàng 32 tuổi trở thành một người đàn ông già nua

my nam hollywood gay soc vi than hinh tieu tuy - 4

'Thor' đã từng được bình chọn là người đàn ông gợi tình nhất thế giới nhờ vẻ đẹp quyến rũ của mình.

Theo Hoàng Minh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Giảm cân nhanh