Ngực sắp nổ nhưng vẫn 'nghiện' phẫu thuật

Ngày 23/11/2015 00:06 AM (GMT+7)

“Búp bê sống” vẫn mê phẫu thuật vòng một mặc dù đã được cảnh báo bộ ngực khủng của cô có nguy cơ sắp nổ.

Blondie Bennett, 39 tuổi, người California, đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật bơm Botox, cấy gò má, hút mỡ cằm và 5 lần nâng ngực với chi phí lên đến gần 1 tỷ đồng. Mong muốn trở thành búp bê Barbie ngoài đời thực nên cô chưa bằng lòng với số đo vòng 1 hiện tại của mình.

Cách đây vài ngày, khi tham gia chương trình Botched của Mỹ, cô chia sẻ vẫn muốn tiếp tục cuộc “mông má” của mình để thực sự gống “búp bê nhựa” hết sức có thể. Tuy nhiên, được các bác sĩ thăm khám ngay tại chương trình, họ cho rằng Bennett từng hai lần có khối u ở ngực và vùng da xung quanh mô cấy của cô đã mỏng đi và đó là lý do họ từ chối yêu cầu của cô.

Bác sĩ Dubrow, người trực tiếp phẫu thuật cho Blondie, cho biết: “Blondie có thể không biết ngực của cô ấy đang có biểu hiện từ chối các phần cấy ghép. Cô ấy đang ở trong tình trạng Symmastia – một tình trạng hiếm gặp khi hai ngực đang di chuyển quá gần nhau. Nếu cô ấy tiếp tục cấy ngực thì nó có thể sẽ nổ tung". Bác sĩ cũng khuyên cô dừng lại để tránh các biến chứng khôn lường sau này.

Bỏ qua lời cảnh báo của bác sĩ, Blondie vẫn quyết tâm theo đuổi mục tiêu của mình. Cô chia sẻ: Khi được hỏi tại sao lại muốn làm búp bê Barbie, tôi nghĩ liệu có ai không muốn không?

Được biết, nỗi ám ảnh của Blondie bắt đầu từ khi cô còn rất trẻ, khi mà cô bắt đầu chơi với Barbie. Cô làm tóc, thay đổi cách ăn mặc cho giống với búp bê Barbie. Năm 18 tuổi, cô bắt đầu làm những công việc quảng cáo, giả vờ làm Barbie tại các cửa hàng đồ chơi. “Mọi người có thể chỉ trích tôi, cho rằng tôi điên rồ nhưng đó là con người của tôi, tôi muốn thay đổi mình từ đầu đến chân, từ trong ra ngoài”.

Blondie Bennett nhiều lần phẫu thuật nâng ngực vì mong muốn trở thành búp bê Barbie ngoài đời thực

“Búp bê sống” từng bị 2 lần xuất hiện khối u ở ngực

Các bác sĩ từ chối phẫu thuật cho Blondie vì dự đoán ngực cô có nguy cơ bị nổ

Bỏ qua lời cảnh báo của bác sĩ, Blondie vẫn quyết tâm theo đuổi mục tiêu của mình

Nỗi ám ảnh trở thành búp bê Barbie của Blondie Bennett bắt đầu từ thời niên thiếu

Theo Thu Thảo/ Dailymail (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phẫu thuật thẩm mỹ