Nằng nặc xin cắt ngực giả nặng tới 13kg dù có mất mạng

Ngày 02/07/2015 16:11 PM (GMT+7)

Dee Stein, 53 tuổi đã quyết định xin bác sĩ cắt bỏ bộ ngực silicon biến dạng và căng phồng của mình sau khi thực hiện cuộc phẫu thuật nâng ngực hỏng.

Theo Mirror, xuất hiện trong chương trình truyền hình thực thế Botched phát trên kênh E!News, một phụ nữ người Anh tên là Dee Stein (53 tuổi) đã cầu xin bác sĩ cắt bỏ bộ ngực khủng cho dù việc này nguy hiểm tính mạng.

Theo đó, bộ ngực giả silicon này của Dee Stein nặng đến 13kg và bị phù nề, sưng phồng do hậu quả của việc phẫu thuật nâng ngực hỏng tại cơ sở thẩm mỹ không đảm bảo khiến túi silicon bị vỡ.

20 năm trước, Stein đang là một vũ công, cô muốn sở hữu bộ ngực đẹp để phục vụ công việc. Vì thế, Dee đã tìm đến ca phẫu thuật nâng ngực với chất độn làm bằng silicon và muối saline.

Đến nay, hai bên ngực của cô đã trở nên biến dạng ghê rợn. Trọng lượng của bộ ngực lên đến 13kg. Bên ngực trái, túi độn bị vỡ và xì hơi, bên phải bị trương phình, gây đau đớn cho cô suốt thời gian dài.

Vì thế, Dee đã tìm đến chương trình truyền hình Botched với mong muốn các bác sĩ cắt bỏ ngực cho mình. Tuy các bác sĩ đã cảnh báo, việc cắt ngực có thể sẽ mất mạng nếu thực hiện, nhưng Dee vẫn quyết tâm thực hiện thay vì phải tiếp tục chịu đau đớn.

Cuối cùng, mặc dù đã cảnh báo về tính rủi ro của ca phẫu thuật, nhưng tiến sĩ Dubrow và Nassif vẫn đồng ý thực hiện ca phẫu thuật nguy hiểm có thể gây tử vong này đáp ứng mong muốn của bệnh nhân.

"Tôi muốn nhấn mạnh rằng nếu thực hiện, đây sẽ là ca phẫu thuật nhiều thử thách, rủi ro nhất trong sự nghiệp của tôi. Tôi không thể đảm bảo được điều gì có thể xảy ra", bác sĩ Dubrow nói.

Để "giải thoát" cô Dee khỏi bộ ngực bị hỏng, các bác sĩ sẽ thực hiện nhiều ca phẫu thuật nối tiếp nhau. Bước đầu, các bác sĩ sẽ không can thiệp đến miếng độn ngực mà chỉ giúp cô giảm bớt cơn đau của các biến chứng mang lại.

Và thật may mắn, ca phẫu thuật cắt bỏ ngực đã thành công. Sắp tới, cô Dee sẽ trải qua thêm hai ca phẫu thuật khác thì sẽ loại bỏ hoàn toàn phần ngực bị hỏng. Tuy nhiên, cô vẫn cảm thấy mãn nguyện và hạnh phúc khi giờ đây, bộ ngực của cô đã nhỏ đi nhiều và không còn phải sống trong sự đau đớn nữa.

Theo Mạc Nhiên (Đời sống & Pháp Luật)
Tin hay đừng bỏ lỡ