Nữ du học sinh Việt khiến dân mạng thán phục vì hóa thân thành bà Phương quá giống

Ngày 11/06/2017 10:58 AM (GMT+7)

Chưa học qua lớp trang điểm nào nhưng Ngọc Mai lại trổ tài trang điểm hóa thân thành bà Phương trong "Sống chung với mẹ chồng" giống y như phiên bản gốc.

Clip trang điểm hóa thân thành bà Phương của Chu Ngọc Mai

"Sống chung với mẹ chồng" đang là bộ phim Việt Nam đón nhận được sự quan tâm của khán giả ở thời điểm hiện tại. Trước sức hút quá lớn của bộ phim này, một du học sinh tại Đức đã quyết định thực hiện một video trang điểm hóa thân thành bà Phương - nhân vật bà mẹ chồng với tính cách khắc nghiệt trong phim.

Cô gái đó có tên là Chu Ngọc Mai, sinh năm 1992 tại Hà Nội. Mai đang là du học sinh theo học hệ thạc sĩ ngành International Business tại Đức. Video ghi lại quá trình trang điểm của cô gái này ngay lập tức thu hút sự quan tâm của bạn bè, cộng đồng mạng. Và hầu hết đều dành lời khen ngợi tài hóa thân cực giống của Ngọc Mai.

Chưa từng học qua lớp trang điểm nào, cũng không thường xuyên trang điểm cầu kỳ nhưng vì yêu thích hội họa và loại hình trang điểm hóa thân (makeup transformation ) nên Ngọc Mai ấp ủ ý định thực hiện dự án video biến hóa thành nhân vật nổi tiếng đề luyện thêm kỹ năng và... trêu bạn bè.

Và hình ảnh bà Phương trong bộ phim "Sống chung cùng mẹ chồng" là nhân vật đầu tiên mà Ngọc Mai lựa chọn để hóa thân.

Nữ du học sinh Việt khiến dân mạng thán phục vì hóa thân thành bà Phương quá giống - 1

Chu Mai hóa thân khá giống với bà Phương của "Sống chung với mẹ chồng" phiên bản gốc

Nữ du học sinh Việt khiến dân mạng thán phục vì hóa thân thành bà Phương quá giống - 2

Nữ du học sinh Việt khiến dân mạng thán phục vì hóa thân thành bà Phương quá giống - 3

Ngoài đời Chu Mai là một cô gái rất trẻ trung và xinh đẹp

Mai chia sẻ quá trình trang điểm thành nhân vật bà Phương gặp rất nhiều khó khăn. "Đầu tiên là về độ tuổi, hoá thân thành người trung niên phải tạo nổi được những nếp nhăn. Hơn nữa đường nét khuôn mặt của bà Phương mọi thứ đều sắc sảo và lớn hơn so với của mình. Điểm mình thấy khó bắt chước nhất đấy chính là đôi mắt của cô Lan Hương (đóng Bà Phương). Cô có đôi mắt rất đẹp, sâu với mí mắt to, đầy thần thái của người mẹ chồng và nhìn rất từng trải, trong khi mắt của mình thì bé và nhìn khá non nớt. Mình đã phải vẽ thêm mí mắt giả cũng như dùng miếng dán mí để thay đổi hình dạng của mắt trong phần này."

Mặc dù vậy, Ngọc Mai đã có một màn hóa thân rất thành công và nhận được nhiều lời thán phục từ bạn bè.

Theo Minh Hoàng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sống chung với mẹ chồng