Nữ hoàng sắc đẹp vỡ mũi vì ẩu đả

Ngày 20/01/2014 15:05 PM (GMT+7)

Nhan sắc của Hoa hậu Alexandra Homayoonpoor bị tổn hại nghiêm trọng sau khi bị rách mũi vì ẩu đả.

Alexandra Homayoonpoor 24 tuổi hiện tại là Hoa hậu Tây Yorkshire năm 2013 và đang được đề cử để đại diện cho Yorkshire Dales trong cuộc thi Hoa hậu thiên hà vương quốc Anh (Miss Galaxy) tới đây.

Nữ hoàng sắc đẹp vỡ mũi vì ẩu đả - 1
Hình ảnh Alexandra Homayoonpoor khi đăng quang Hoa hậu Tây Yorkshire năm 2013.

Tuy nhiên, sau cuộc ẩu đả tại quán Bar ở Leeds, một vết sẹo đã nằm vĩnh viễn trên khuôn mặt Alexandra. Các bác sĩ cho biết mũi cô đã bị cắt làm đôi vì một mảnh kính vỡ. Khi cùng bạn trai đến quán rượu đón giao thừa vì một mâu thuẫn chưa được làm rõ, nhóm đàn ông say rượu đã tấn công Alexandra và bạn trai. Ngay sau đó, cô được đưa đến bệnh viện bằng xe cứu thương trước khi khâu 12  mũi.

Nữ hoàng sắc đẹp vỡ mũi vì ẩu đả - 2
Dù vết thương ở phần mềm nhưng vết rách mũi quá phức tạp, ảnh hưởng nhiều đến nhan sắc người đẹp. Theo các bác sĩ, việc chữa trị vết thương này cần đến cả các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ.

Hoa hậu Tây Yorkshire chỉ bị chấn thương phần mềm nhưng vết rách 4cm ở mũi cô khiến các bác sĩ rất vất vả, mảnh thủy tinh vỡ nằm sâu trong mũi chỉ được phát hiện sau khi chụp X-Quang. Nguyên nhân của vết rách này được cảnh sát xác định là do nhóm thanh niên càn quấy đã đẩy cô vào chiếc bàn kính dày, hậu quả là khắp người cô phủ đầy mảnh thủy tinh vỡ cùng máu chảy khắp nơi.

“Tôi không hiểu sao khắp người tôi toàn là máu”, cô chia sẻ. Và Alexandra đã rất Shock khi cha cô tới và nói rằng cô đã suýt mất mũi trong cuộc ẩu đả. Trong đêm giao thừa, mọi hoạt động y tế gần như ngừng trệ. Người đẹp xứ Yorkshire chỉ được phẫu thuật vào buổi sáng hôm sau khi mọi việc đã trở lại bình thường.

Hoa hậu Tây Yorkshire cho biết rằng sự tự tin của cô đã bị tổn hại nghiêm trọng sau khi bị rách mũi và cô đang cố gắng tập trung cải thiện sắc đẹp cùng phong cách của mình để tham gia vòng chung kết cuộc thi hoa hậu thiên hà Vương quốc Anh được tổ chức vào tháng 3 tới. Alexandra sẽ đọ sắc với các hoa hậu khác từ khắp đất nước và nếu giành vương miện cô sẽ đại diện cho vương quốc Anh tới Hoa Kì vào mùa hè năm 2014 để cùng các Hoa hậu quốc tế tranh tài.

Nữ hoàng sắc đẹp vỡ mũi vì ẩu đả - 3
Hoa hậu cảm thấy không còn tự tin như ngày xưa sau khi bị rách mũi.

Nữ hoàng sắc đẹp vỡ mũi vì ẩu đả - 4

Alexandra và gia đình đã lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ dài ở Hoa Kì nếu như cô lên ngôi hoa hậu thiên hà Anh. Hãy cùng chúc cho cô gặp may mắn vào tháng 3 tới.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu thế giới và Việt Nam