2 phụ nữ: ngực ngày càng to, chân càng dài

Ngày 16/01/2014 09:18 AM (GMT+7)

Tuần vừa qua, hình ảnh của 2 phụ nữ một người ngày càng cao và một người vòng 1 ngày càng to đã khiến nhiều báo giới phải quan tâm.

Đó là hai người phụ nữ, một người đến từ Trung Quốc và một người đến từ Mỹ. Cô Lạc Gia Hân thuộc tỉnh Hồ Bắc Trung Quốc ngày càng cao thêm khiến bạn trai của cô phải nói lời chia tay. Còn người phụ nữ có vòng 1 không ngừng lớn hơn là Elizabeth Starr, đến từ Mỹ.

Cô gái không ngừng cao thêm

Mong cho mình cao hơn là mơ ước của vô vàn phụ nữ, nhưng với Lạc Gia Hân thì đó lại là ‘bi kịch’. Bởi dù đã hết tuổi phát triển chiều cao nhưng mỗi năm người phụ nữ này lại cao thêm 4-5cm. Gia Hân cho biết, cô không chỉ gặp khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày như lựa chọn trang phục, đi lại hay ngồi trên xe bus... mà còn luôn thấy mặc cảm vì ánh nhìn soi xét từ phía những người xung quanh.

2 phụ nữ: ngực ngày càng to, chân càng dài - 1
Lạc Gia Hân ngày càng cao không ngừng.

Ngay từ khi còn nhỏ, Gia Hân đã luôn cao hơn các bạn cùng trang lứa. Cô đã đạt tới chiều cao 1m75 khi bắt đầu học cấp 2. Và cũng vì cứ ‘cao mãi’ nên bạn trai cô đã nói lời chia tay.

2 phụ nữ: ngực ngày càng to, chân càng dài - 2
Vì chiều cao khủng, cô đã bị bạn trai bỏ.

Gia Hân đã cùng gia đình quyết định tới Vũ Hán thăm khám nhưng kết quả chuẩn đoán chỉ nghi ngờ là cô mắc phải chứng buồng chứng đa nang, yêu cầu tới bệnh viện chuyên trung ương kiểm tra lại. Tuy nhiên, cô gái này rất đáng thương vì không có tiền để tiếp tục chữa trị tại bệnh viện bởi mẹ mất sớm, bố bị câm và mắc bệnh xương khớp, không làm nặng được. Gia Hân được ông bà nội nuôi nấng từ bé nhưng ông cô tuổi đã cao, do vậy tương lai của cô gái rất mù mịt.

Đau khổ vì vòng 1 ngày càng to ra

Đó là trường hợp của cô Elizabeth Starr, người có bộ ngực ngày càng lớn khủng khiếp. Lý do cũng bởi do những tác hại để lại của việc nâng ngực. Để phát triển sự nghiệp diễn xuất của mình, cô Elizabeth Starr đã chấp nhận trải qua ca phẫu thuật nâng ngực 15 năm để có được vòng ngực quyến rũ.

2 phụ nữ: ngực ngày càng to, chân càng dài - 3
Bộ ngực ngày càng to ra của cô Elizabeth Starr.

Cho đến khi, nữ diễn viên quyết định cấy ghép các sợi nhân tạo tổng hợp trị giá 4.900 USD (khoảng 103 triệu đồng) này sẽ giúp sản sinh ra các dịch và tăng kích thước của bầu ngực lên như ý muốn. Nhưng chính quyết định vội vã này đã khiến cô phải hối hận vì bộ ngực của cô ngày một phù nề, căng phồng lên như hai quả bóng trước ngực.

2 phụ nữ: ngực ngày càng to, chân càng dài - 4
Đây là hậu quả của việc nâng ngực bằng sợi nhân tạo tổng hợp.

2 phụ nữ: ngực ngày càng to, chân càng dài - 5
Elizabeth Starr xinh đẹp với bộ ngực nhỏ của ngày xưa.

Hiện tại, mặc dù hầu hết các sợi nhân tạo bên ngực phải đã được tháo bỏ nhưng cô vẫn lo sợ những sợi còn sót lại vẫn phát triển ít nhiều. Bác sĩ Alexander Sinclair, chuyên gia phẫu thuật và tái tạo thẩm mỹ, người trực tiếp điều trị cho cô Elizabeth 8 năm nay cho biết, việc sở hữu bộ ngực biến dạng quá lớn, cô Elizabeth còn có thể phải đối mặt với mối hiểm họa của căn bệnh ung thư ngực.

2 phụ nữ: ngực ngày càng to, chân càng dài - 6
Bác sĩ lo lắng cô có thể bị ung thư vì bộ ngực khủng.

Được biết, nâng ngực bằng sợi polyester là một trong những biện pháp nâng ngực được phát triển bởi bác sĩ Gerald W. Johnson. Nhưng do nhiều biến chứng để lại của nó mà biện pháp này đã bị cấm tại châu Âu và Mỹ trong những năm gần đây.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gặp gỡ nhân vật đẹp