PerspireX tặng lăn khử mùi cho độc giả Eva.vn

Ngày 26/08/2013 10:09 AM (GMT+7)

Mùi hương cơ thể không chỉ quan trọng với bạn mà còn với cả người đối diện.

Mùi hương của cơ thể là “tài sản cá nhân” đặc biệt của mỗi người. Đôi khi người ta nên vợ nên chồng cũng bởi yêu mùi hương của người kia mà muốn gắn bó cả cuộc đời.

perspirex tang lan khu mui cho doc gia eva.vn - 1

Nếu không dùng sản phẩm khử mùi, mồ hôi sẽ thường gây ra sự khó chịu cho bạn.

Tuy nhiên mùi hương cơ thể rất dễ bị lấn át bởi những thứ mùi khó chịu khác mà nguyên nhân dường như ngoài tầm kiểm soát của chúng ta như đặc trưng thời tiết nóng ẩm của Việt Nam, khói và bụi bẩn, không gian làm việc bí bách, làm việc kéo dài không còn thời gian cho bản thân, áp lực công việc căng thẳng dẫn đến rối loạn nội tiết…Cuộc sống hiện đại đã vô tình phá vỡ sự đề kháng tự nhiên mong manh của cơ thể và tạo điều kiện cho “vi khuẩn” hoành hành gây ra mùi hôi khó chịu kéo dài ở những vùng tập trung nhiều tuyến mồ hôi như vùng dưới nách, bàn tay, chân…

Có rất nhiều nghiên cứu đã được tiến hành bởi các Viện khoa học và y tế hàng đầu thế giới nhằm giúp khôi phục lại trang thái cân bằng ban đầu và duy trì mùi hương tự nhiên của cơ thể. Nổi bật và khác biệt là sản phẩm bôi ngoài PerspireX của Đan Mạch, được coi là “giải pháp tối ưu ngăn tiết mồ hôi và khử mùi tuyệt đối, giúp ngưng hoạt động của tuyến mồ hôi tạm thời đến 5 ngày”. Cơ chế tạo ra các nút chặn thông minh đặt ngay ở cửa tuyến mồ hôi và dần dần được đào thải tự nhiên theo tế bào da chết sau vài ngày đã được chứng minh an toàn cho sức khỏe của người dùng trên 50 quốc gia trong suốt 30 năm qua.

perspirex tang lan khu mui cho doc gia eva.vn - 2
PerspireX của Đan Mạch, được coi là “giải pháp tối ưu ngăn tiết mồ hôi và khử mùi tuyệt đối, giúp ngưng hoạt động của tuyến mồ hôi tạm thời đến 5 ngày”.

PerspireX không mùi, không gây hoen ố quần áo và hiệu quả hơn hẳn so với những loại lăn khử mùi thông thường khác bởi công thức giúp làm giảm tối thiểu 65% lượng mồ hôi trong vòng ít nhất 72h - được kiểm chứng tại Viện nghiên cứu quốc tế Dr.Schrader GmbH. Đây là sản phẩm thích hợp với các điều kiện khác nhau của mỗi cơ địa/ cá nhân, kể cả phụ nữ đang mang thai, hoàn toàn thân thiện với cơ thể và là trợ thủ đắc lực giúp chúng ta chấm dứt những mùi hôi khó chịu ám ảnh suốt một thời gian dài để thoải mái tận hưởng mùi hương cơ thể đặc trưng của riêng mình không cần đắn đo. PerspireX không mùi nên người sử dụng có thể kết hợp dùng loại nước hoa yêu thích mà không sợ tình trạng “lẫn lộn” nhiều mùi hương khác nhau.

perspirex tang lan khu mui cho doc gia eva.vn - 3
PerspireX không mùi, không gây hoen ố quần áo và hiệu quả hơn hẳn so với những loại lăn khử mùi thông thường khác.

Với sự hỗ trợ của PerspireX, chúng ta trở nên năng động và không còn ngại ngùng tham gia vào những hoạt động tập thể cùng bạn bè, đồng nghiệp. Những chuyến du lịch xa cũng trở nên nhẹ nhàng hơn vì bạn không còn cần phải mang quá nhiều quần áo để thay đổi bởi PerspireX đảm bảo vùng áo dưới nách khô ráo, không bị hoen ố trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm.

PerspireX với tác dụng tuyệt đối giúp chúng ta tận hưởng cuộc sống không e ngại, mạnh dạn giao tiếp với những người xung quanh, đặc biệt là đối tác và người khác giới – mở ra nhiều cơ hội tốt đẹp và tạo ra nhiều thành công ngoài mong đợi. PerspireX khiến bạn thêm yêu bản thân mình, tự tin là chính mình, vui vẻ thể hiện mình từ đó tạo thiện cảm với nhiều người và khám phá thêm nhiều điều tuyệt với từ cuộc sống.

perspirex tang lan khu mui cho doc gia eva.vn - 4
PerspireX khiến bạn thêm yêu bản thân mình, tự tin là chính mình.

PerspireX có 02 loại sản phẩm: Roll – on dùng cho vùng nách và Lotion dùng cho vùng bàn tay và chân.

Trong thời gian ra mắt sản phẩm tại thị trường Việt Nam, nhà sản xuất Riemann A/S phối hợp cùng nhà phân phối – Công ty LAVITA Việt Nam dành ưu đãi đặc biệt tặng 300 sản phẩm mẫu PerspireX roll – on dùng cho vùng nách cho những độc giả Eva đầu tiên đăng ký thử sản phẩm.

Độc giả Eva.vn đăng ký sử dụng sản phẩm xin vui lòng đăng ký qua:

Email: lamdep.eva@24h.com.vn

Vui lòng điền đầy đủ thông tin: Họ tên, số điện thoại, số chứng minh thư và địa chỉ email để liên lạc.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin liên hệ:

Văn phòng: 625, Regus Center Press Club, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 39367855

Email: info@lavitavietnam.com

Website: http://perspirex.com.vn

Địa chỉ nhận sản phẩm dùng thử:

Hà Nội:

Công ty Cổ Phần Quảng Cáo Trực Tuyến 24H

Trụ sở: Tầng 12, Tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Tel: (84-4) 3512 1806 - Fax: (84-4) 3512 1804

Thành phố Hồ Chí Minh:

VPĐD: Tầng 5 – Tòa nhà Hải Âu – 39B Trường Sơn, P4, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Tel: (84-8) 3848 9845 - Fax: (84-8) 3848 6519

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Da đẹp!