Răng sắt thì mặc răng sắt, Hoàng Thùy, Khánh Linh vẫn tự tin khoe nụ cười tỏa nắng

Ngày 18/08/2018 10:30 AM (GMT+7)

Đây là những người đẹp đang trong giai đoạn niềng răng để cải thiện nhan sắc, nhưng họ vẫn bất chấp tự tin khoe nụ cười xinh.

Không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho bộ răng đẹp với nụ cười tỏa nắng, có những người vì hàm răng 9-6-3-0 mà không dám cười thoải mái. Các mỹ nhân Việt cũng vậy, vì hàm răng xấu khiến nhan sắc của họ bị vơi đi ít nhiều, họ đã tìm đến niềng răng để cải thiện nhan sắc.

Niềng răng sắt là phương pháp làm đẹp  phổ biến hiện nay để có được hàm răng đều đặn và nụ cười hoàn hảo. Trong quá trình niềng răng, bạn phải chấp nhận đeo “niềng sắt” khá vướng víu và mất thẩm mỹ. Chính vì điều này mà chị em rất ngại cười. Phương pháp làm đẹp này cũng được nhiều sao Việt áp dụng, vậyy nhưng họ không ngần ngại “khoe” hàm răng sắt mà còn cười rất tự tin.

Á Hậu Hoàng Thùy

rang sat thi mac rang sat, hoang thuy, khanh linh van tu tin khoe nu cuoi toa nang - 1

"Có lẽ Thuỳ là Á Hậu đầu tiên đeo niềng răng mặt ngoài trong thời gian đương nhiệm. Sau 1 tuần đeo niềng răng, ăn uống , nói chuyện rất khó nhưng Thuỳ cảm thấy sau bao nhieu năm đấu tranh thì cũng đã quyết định niềng. Tuy là một thời gian dài kéo dài 2 năm nhưng Thuỳ nghĩ rằng mình kiên trì một chút thì sẽ có được hàm răng hoàn hảo , ngoài ra đảm bảo sức khỏe cho răng."  - Status trên facebook của người đẹp chia sẻ.

rang sat thi mac rang sat, hoang thuy, khanh linh van tu tin khoe nu cuoi toa nang - 2

Để có được nhan sắc hoàn thiện hơn trước khi đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2019, Á hậu Hoàn Vũ 2017 tích cực làm đẹp, tập thể dục và niềng răng để có khuôn mặt hoàn hảo hơn.

rang sat thi mac rang sat, hoang thuy, khanh linh van tu tin khoe nu cuoi toa nang - 3

Mỹ nhân sinh năm 1992 cho biết quá trình niềng răng của cô diễn ra trong 2 năm, ban đầu cô cũng thấy khá bất tiện và khó chịu, thế nhưng cô vẫn “bất chấp tất cả”. Sau một thời gian sống chung với răng sắt, cô đã quen dần và trước ống kính của công chúng cô vẫn chẳng ngại ngần khoe nụ cười tự tin.

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Ngô Trà My

Là Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 tuy nhiên Ngô Trà My ít tham gia hoạt động trong showbiz, cô sớm lập gia đình và thi thoảng mới xuất hiện ở các sự kiện. Dù đã sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, thanh tú nhưng cô vẫn quyết định chỉnh sửa hàm răng cho hoàn thiện gương mặt hơn.

rang sat thi mac rang sat, hoang thuy, khanh linh van tu tin khoe nu cuoi toa nang - 4

Công cụ giúp cô có được hàm răng đều đặn hơn chính là chiếc niềng sắt.

rang sat thi mac rang sat, hoang thuy, khanh linh van tu tin khoe nu cuoi toa nang - 5

Khi tham dự sự kiện cô chẳng hề e dè, lúc nào cũng cười tươi rói lộ niềng răng lóa.

Khánh Linh The Face

rang sat thi mac rang sat, hoang thuy, khanh linh van tu tin khoe nu cuoi toa nang - 6

Cô nàng Khánh Linh trước khi tham gia chương trình The Face đã mất 3 năm đeo niềng răng. Trong thời gian đó, cô vẫn tự tin duy trì nụ cười dù xuất hiện nơi đâu, thậm chí cô còn thường xuyên đăng tải những tấm ảnh niềng răng khiến người yêu mến cô thích thú.

rang sat thi mac rang sat, hoang thuy, khanh linh van tu tin khoe nu cuoi toa nang - 7

Dù hàm răng đầy sắt nhưng cô vẫn tỏa sáng.

Nếu bạn cũng đang trong quá trình niềng răng sắt, chắc chắn bạn sẽ gặp phải những khó khăn khi vệ sinh răng miệng. Dưới đây là cách vệ sinh răng khi đeo niềng, bạn nên tham khảo.

- Chải răng đúng cách: Bạn đặt bàn chải trên phần răng tiếp giáp với lợi, xoay tròn những vòng nhỏ. Bạn có thể đẩy lông bàn chải luồn bên dưới dây thép ở phía trên và phía dưới mắc cài để lấy di thức ăn và mảng bám bên dưới dây thép. Bạn phải chắc rằng lông bàn chải phải tựa lên nướu và răng. Nếu bạn tựa bàn chải lên dây cung môi thì bàn chải ở cách xa nướu và việc chải răng sẽ không hiệu quả.

rang sat thi mac rang sat, hoang thuy, khanh linh van tu tin khoe nu cuoi toa nang - 8

Người niềng răng nên sử dụng bàn chải lông mềm và tăm kẽ để vệ sinh răng miệng.

- Chải răng bằng bàn chải chuyên dụng (bàn chải kẻ răng): Bẻ gập phần dây thép của bàn chải tạo góc thích hợp. Đưa bàn chải luồn bên dưới dây cung môi, hướng từ lợi về phía cạnh cắn, chải chậm rãi, 15 lần, từ mắc cài này đến mắc cài khác. Sau khi dùng bàn chải kẽ cho mỗi mắc cài, dùng bàn chải thông thường theo cách đã hướng dẫn ở trên.

- Dùng chỉ tơ nha khoa: Sử dụng chỉ tơ ít nhất một lần một ngày, tốt nhất là dùng chỉ tơ sau tất cả các bữa ăn. Khi bạn mang mắc cài thì sẽ khó để luồn được chỉ dưới dây cung nhưng đã có các dụng cụ đặc biệt để hỗ trợ, đó là cây luồn chỉ và một loại chỉ tơ đặc biệt.

rang sat thi mac rang sat, hoang thuy, khanh linh van tu tin khoe nu cuoi toa nang - 9

Sử dụng nước xúc miệng thường xuyên nữa nhé!

- Fluoride: Luôn sử dụng kem đánh răng và nước súc miệng có chứa fluoride. Chúng sẽ cung cấp fluoride để bảo vệ và làm răng cứng chắc trong suốt quá trình niềng răng.

Chúc các bạn sẽ có được hàm răng trắng bóng, đều tăm tắp.

Kiểu tóc râu gián mà Hoàng Thùy Linh và loạt người đẹp lăng xê mang sức hút thế nào?
Mặc dù đã liên tục được các mỹ nhân Việt thử nghiệm nhưng nhờ Hoàng Thùy Linh, kiểu tóc "râu gián" đã quay trở lại thành một từ khóa gây sốt cộng đồng...
Theo Bảo Thanh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng Thùy