Tạo kiểu cực yêu cho nàng tóc ngắn ngày 8/3

Ngày 05/03/2015 00:06 AM (GMT+7)

Chỉ cần biết sử dụng các phụ kiện có sẵn và thực hiện những thao tác đơn giản, bạn đã có thể tạo cho mái tóc ngắn của mình một nét đáng yêu, cá tính hơn.

Dưới đây là những tạo kiểu cho tóc ngắn cách giúp bạn nữ có mái tóc ngắn mà vẫn đấy cá tính và xinh yêu.

1. Sử dụng phụ kiện

Với những cô nàng yêu sự nhí nhảnh, hồn nhiên thì kiểu làm điệu với kẹp tóc, bờm hay băng đô chắc chắn sẽ là một gợi ý tuyệt vời. Đây là một sự ưu ái cho những cô nàng tóc ngắn hơn những cô nàng sở hữu mái tóc dài.

Với mái tóc xoăn lọn nhỏ uốn cụp hoặc đánh rối phần chân tóc, cùng với chút phụ kiện nơ cài, băng đô, bạn sẽ biến hóa thành những cô nàng búp bê xinh tươi và điệu đà.

Đặc biệt, khi kết hợp với tóc mái bằng hay mái xéo dễ thương, chắc hẳn quan niệm tóc ngắn khó làm điệu sẽ hoàn toàn bị xóa bỏ. Hãy cùng kết hợp ngay với các phụ kiện đáng yêu để có ngay một hình ảnh ngây thơ, trong sáng.

Những chiếc bờm, kẹp tóc hay băng đô tạo hình ảnh ngây thơ, trong sáng cho những cô nàng tóc ngắn thích điệu đà.

2. Tóc tết đẹp mắt

Tóc tết sẽ tạo ra một điểm nhấn nhá cho cả gương mặt và cho dù bạn có để tóc mái ngố hay mái lệch thì kiểu tóc tết đẹp mắt này cũng luôn tạo nên một vẻ cực kỳ nổi bật.

Tóc tết mái dễ thương.

Xoắn tròn hai lọn tóc hai bên và kẹp cố định lại với cặp nơ đáng yêu.

Tóc tết vương miện đầy quý phái.

3. Tận dụng những chiếc mũ xinh xắn

Diện mũ fedora là lựa chọn số 1 cho nàng tóc ngắn. Đặc biệt, với mái tóc tự nhiên ngang vai, kết hợp với trang phục đen cùng tone tôn lên nước da trắng ngần, cô nàng trông thực sự nổi bật.

Những chiếc mũ phớt cho bạn nữ cực cá tính.

Mũ rộng vành cũng là một gợi ý, bởi nó không kén chọn người đội. Cho dù bạn có nước da trắng bóc hay hơi ngăm, bạn đều có thể lựa chọn cho mình một kiểu dáng hay màu sắc phù hợp.

4. Thay đổi tóc đơn giản

Vuốt keo cho tóc tomboy đầy cá tính.

Uốn xoăn retro ấn tượng.

Tạo độ bồng cho tóc.

Nếu tóc không đủ độ dài để tết hay búi, bạn có thể F5 kiểu đầu bằng cách uốn phồng tóc mái.

Theo Thu Thảo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ngày Quốc tế Phụ nữ