Thêm một loại bút che khuyết điểm khiến chị em Việt xôn xao

Ngày 05/11/2015 11:25 AM (GMT+7)

Có hai đầu dạng thỏi và nước, che được nhiều loại khuyết điểm, giá không quá cao,... những ưu điểm này khiến bút che khuyết điểm hai đầu được phái đẹp Việt săn lùng.

ếu như kem nền Dermacol từng được ca ngợi là loại kem nền thần thánh có khả năng che được cả hình xăm thì mới đây, một loại bút che khuyết điểm có tên Face It Radiance Conceale, xuất xứ từ Nga cũng đang được phái đẹp Việt săn lùng ráo riết. 

Khác với các dạng kem nền khác ở thể lỏng hoặc hơi đặc thì loại kem nền che khuyết điểm này được cấu tạo ở dạng như một thỏi son hay cây bút, giúp bạn dễ dàng chấm kem trực tiếp lên vùng có khuyết điểm mà không cần bôi kem ra tay trước.

Một cây bút che khuyết điểm Face It Radiance Conceale gồm hai đầu, một đầu dạng stick (dạng thỏi) giống như một thỏi son lỳ, đầu còn lại là dạng liquid (dạng nước) như một thỏi son bóng. Việc này rất tiện lợi cho bạn gái trong quá trình trang điểm. Một cây bút che khuyết điểm hai đầu hiện được bán trên thị trường với giá dao động từ 230.000 - 250.000 đồng. 

Dưới đây là clip cho thấy tác dụng che khuyết điểm của sản phẩm này:

Thêm một loại bút che khuyết điểm khiến chị em Việt xôn xao - 1

Thêm một loại bút che khuyết điểm khiến chị em Việt xôn xao - 2

Bút che khuyết điểm có hai đầu, một như thỏi son lỳ, một lại giống son bóng giúp bạn gái dễ dàng sử dụng trong khi trang điểm.

Ưu điểm: 

- Nhỏ gọn như thỏi son, giúp bạn dễ mang sẵn mọi lúc trong túi xách. 

- Một sản phẩm bao gồm cả kem nền (trong đầu son bóng) và kem che khuyết điểm (đầu son lỳ).

- Giá cả khá hợp lý: 230.000 - 250.000 đồng/ sản phẩm. 

- Đầu bút chứa kem nền có chất liệu lọ cứng thay vì các loại nhựa mềm, giúp mỹ phẩm bảo quản tốt hơn. 

- Phần đầu dạng thỏi còn có thể được sử dụng để che bớt viền môi để tạo hình môi mới, đánh son lòng môi hay giữ màu son lâu trôi. 

Hạn chế: 

- Tuy nhiên, dù rất cố gắng thì nhà sản xuất cũng chỉ đưa ra được một công thức phù hợp với tuỳ từng loại da, tình trạng da và vấn đề da của từng người. Do vậy, trước khi sử dụng bạn nên hiểu rõ loại da, tình trạng da của mình cũng như đọc kỹ thành phần của sản phẩm để biết mình có hợp hay không. 

- Không có nhiều mã màu cho bạn lựa chọn hợp với màu da. Mà đầu dạng liquid thì có sắc tố hồng nên thích hợp khi dùng để che quầng thâm, còn đầu dạng stick thì có sắc tố vàng nên có thể che các khuyết điểm như mụn đỏ, nám, tàn nhang, vết thâm,... trên da. 

Thêm một loại bút che khuyết điểm khiến chị em Việt xôn xao - 3

Bút che khuyết điểm Face It Radiance Conceale hai đầu có hai màu kem khác nhau để bạn có thể che khuyết điểm từng phần trên khuôn mặt.

Theo Hoàng Minh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Mỹ phẩm