Thu Trang: "Chồng tôi rưng rưng nước mắt vì xót vợ một mình qua Hàn phẫu thuật"

Ngày 23/04/2018 16:00 PM (GMT+7)

Một mình đi Hàn Quốc để thực hiện một quyết định quan trọng mà không có Tiến Luật bên cạnh, Thu Trang cho biết: một lần là... tởn đến già.

Đầu tháng 4 vừa qua, "Hoa hậu Hài" Thu Trang đã có chuyến du lịch kết hợp phẫu thuật thẩm mỹ tại xứ sở củ sâm. Đây là lần đầu tiên bà xã Tiến Luật quyết định "nhờ cậy dao kéo" để hoàn thiện nhan sắc và khắc phục những nhược điểm của mình. Hãy cùng lắng nghe những suy nghĩ được chia sẻ từ chính cô: 

Thu Trang: amp;#34;Chồng tôi rưng rưng nước mắt vì xót vợ một mình qua Hàn phẫu thuậtamp;#34; - 1

-Chị đã thực hiện những phương pháp thẩm mỹ nào vào chuyến đi Hàn Quốc vừa qua?

Cơ địa và gương mặt của tôi thuộc dạng gầy, chưa kể một quá trình dài đi diễn đêm, việc ăn ngủ thường xuyên lệch nhịp sinh học, nên mặt khá hốc hác nếu không trang điểm.

Thu Trang: amp;#34;Chồng tôi rưng rưng nước mắt vì xót vợ một mình qua Hàn phẫu thuậtamp;#34; - 2

Vì vậy tôi quyết định sang Hàn Quốc để tiêm mỡ tự thân lên mặt, kết hợp nâng cơ mí mắt, để gương mặt trông đầy đặn, có thần sắc và trẻ trung hơn. Tôi nhát, nên không dám dao kéo như mọi người nghĩ đâu, chỉ sử dụng "kim chỉ" thôi! (Cười). Tôi nghĩ làm đẹp là điều nên làm, chỉ đừng nên quá lạm dụng.

-Chị nhận được rất nhiều lời khen ngợi với diện mạo mới, chị nghĩ mình sẽ làm thêm gì trong tương lai hay đã hài lòng với nhan sắc hiện tại rồi?

Thu Trang: amp;#34;Chồng tôi rưng rưng nước mắt vì xót vợ một mình qua Hàn phẫu thuậtamp;#34; - 3

Thật ra, tôi khá hài lòng với kết quả lần này, trông mình trẻ trung đầy đặn, và không còn hốc hác như xưa nữa. Với tôi như thế này là đủ rồi và tôi cũng không nghĩ mình sẽ làm thêm gì vì... nhát và sợ đau! 

Thu Trang: amp;#34;Chồng tôi rưng rưng nước mắt vì xót vợ một mình qua Hàn phẫu thuậtamp;#34; - 4

-Nhiều người "nghiện" phẫu thuật thẩm mỹ, chỉnh chỗ nọ, lại tiếp chỗ khác, chị liệu có lo bị xa đà?

Như tôi từng chia sẻ: làm đẹp là tốt, miễn đừng lạm dụng nó quá nhiều. Trong cuộc sống cũng vậy, cực đoan quá một vấn đề sẽ dễ dẫn đến sai lầm, mọi thứ nên biết điềm dừng và chừng mực.

Thu Trang: amp;#34;Chồng tôi rưng rưng nước mắt vì xót vợ một mình qua Hàn phẫu thuậtamp;#34; - 5

-Chị có lo ngại việc thay đổi gương mặt sẽ mất đi nét duyên vốn có mà mình xây dựng?

Tôi rất vui vì gương mặt hiện tại đầy đặn hơn trước và nhận được nhiều ý kiến tích cực. Còn nét duyên nó từ trong cốt cách, trong "máu", cách nghĩ, cách nói năng, điều này thì trước hay sau thì Thu Trang vẫn vậy thôi.

Thu Trang: amp;#34;Chồng tôi rưng rưng nước mắt vì xót vợ một mình qua Hàn phẫu thuậtamp;#34; - 6

-Không ít người sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, gương mặt trở nên cứng đơ, khó thể hiện cảm xúc. Là một diễn viên hài, Thu Trang chắc hẳn lo lắng?

Trước khi nhận lời "phi vụ" làm đẹp này, tôi cũng được tư vấn rất kĩ. Hơn ai hết, là một người diễn viên, diễn xuất trên cơ mặt rất quan trọng. Do đó, tôi chỉ đồng ý tiêm một lượng mỡ rất ít và mỏng trên mặt để việc hoạt động cơ mặt vẫn được đảm bảo. Đồng thời, Trang kết hợp với việc chườm đá lạnh và nước ấm cùng một số bài tập massage hậu phẫu thuật để giúp gương mặt tự nhiên hơn.

Thu Trang: amp;#34;Chồng tôi rưng rưng nước mắt vì xót vợ một mình qua Hàn phẫu thuậtamp;#34; - 7

-Liên tiếp thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ, sao Việt dường như "thoáng" hơn khi dao kéo. Chị thấy như thế nào về việc này?

Làm đẹp là nhu cầu tất yếu trong xã hội hiện đại nên không có gì phải che dấu. Suy cho cùng ai cũng muốn mình đẹp hơn. Phần nào nó giúp mình thể hiện sự tôn trọng với những người xung quanh. Nhưng trên hết và quan trọng hơn cả, đó chính là sống chân thật với nhau, có sao thì nói vậy - mới là cái đáng quý. 

Thu Trang: amp;#34;Chồng tôi rưng rưng nước mắt vì xót vợ một mình qua Hàn phẫu thuậtamp;#34; - 8

-Chồng và con của chị có ý kiến gì về việc chị làm đẹp bằng phẫu thuật hay không?

Trước khi làm việc gì quan trọng, anh Luật và Trang thường bàn bạc với nhau rất kĩ. Vì thương vợ nên anh cũng muốn Trang được đẹp hơn, tự tin hơn và đồng ý để Trang tham gia "phi vụ" làm đẹp này.

Mấy ngày Trang ở xa, hai vợ chồng videocall nói chuyện với nhau mà rơm rớm nước mắt. Anh Luật kẹt lịch quay dày đặt nên không thể đi cùng Trang sang Hàn. 

Thu Trang: amp;#34;Chồng tôi rưng rưng nước mắt vì xót vợ một mình qua Hàn phẫu thuậtamp;#34; - 9

Một mình đi Hàn Quốc để thực hiện một quyết định quan trọng mà không có Tiến Luật bên cạnh, Thu Trang cho biết: một lần là... tởn đến già.

Cảm ơn Thu Trang vì những chia sẻ thú vị này! Chúc chị luôn hạnh phúc và thành công hơn nữa.

Ngắm nhìn nhan sắc trẻ trung của Hoa hậu Hài Thu Trang sau khi phẫu thuật thẩm mỹ!
Gương mặt của bà xã Tiến Luật được nhận xét ngày càng hài hòa và ưa nhìn hơn trước
Theo Bảo Vii (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Thu Trang - Tiến Luật