Tiết Chỉ Luân: từ xinh đẹp thành thảm họa

Ngày 25/03/2014 17:53 PM (GMT+7)

Từ một nữ diễn viên xinh đẹp, Tiết Chỉ Luân đã trở thành thảm họa ‘dao kéo’.

Tiết Chỉ Luân có hơn 10 phim trong sự nghiệp diễn xuất của mình, được nhắc tới nhiều nhất là Thiện nữ u hồn, hợp tác với Trương Quốc Vinh, Vương Tổ Hiền. Trong phim, Chỉ Luân đóng nữ quỷ Tiểu Thanh (áo đen, bên cạnh là Vương Tổ Hiền). Chỉ Luân từng là diễn viên hợp tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Hong Kong, cô ngừng đóng phim nhiều năm qua. Hiện nay, Tiết Chỉ Luân là gương mặt nổi bật trong giới thượng lưu Hong Kong.

Tiết Chỉ Luân khi xuất hiện trên truyền hình vào năm 1988 rất xinh đẹp. Cô có khuôn mặt nhỏ nhắn, các đường nét hài hòa, vóc dáng rất mảnh mai. Những năm sau đó, Tiết Chỉ Luân bắt đầu sửa mũi cho thon gọn hơn. Gương mặt của cô có sự đổi khác, từ nhỏ nhắn chuyển sang tròn trịa hơn vào thời điểm năm 2009. Trong bữa tiệc mừng năm mới 2010 của giới thượng lưu Hong Kong, Tiết Chỉ Luân gây nhiều chú ý với đôi môi căng mọng khác thường. Và từ đó, dường như nữ diễn viên xinh đẹp một thời không thể ngừng được việc phẫu thuật thẩm mỹ. "Công nghệ dao kéo" biến gương mặt của Tiết Chỉ Luân từ thon gọn thành thô cứng với chiếc cằm dài, nhọn và xô lệch. Cô được gọi là "thảm họa thẩm mỹ Hong Kong" bởi gương mặt ngày một thay đổi và xấu đi.

Tiết Chỉ Luân: từ xinh đẹp thành thảm họa - 1

Tuy nhiên, trong một lần trả lời phỏng vấn, nữ diễn viên này từng cho biết mặt cô bị như vậy là do biến chứng từ việc hóa trị liệu nhằm chữa một căn bệnh nguy hiểm, không phải là do "đụng dao kéo". Bất chấp lời giải thích khuôn mặt bị sưng phù do tác hại của hóa trị liệu, nhiều người vẫn cho rằng cô phẫu thuật thẩm mỹ, bởi chiếc cằm và sống mũi nhô ra một cách bất thường.

Tiết Chỉ Luân: từ xinh đẹp thành thảm họa - 2

Tiết Chỉ Luân: từ xinh đẹp thành thảm họa - 3

Tiết Chỉ Luân: từ xinh đẹp thành thảm họa - 4

Tiết Chỉ Luân: từ xinh đẹp thành thảm họa - 5

Tiết Chỉ Luân: từ xinh đẹp thành thảm họa - 6

Tiết Chỉ Luân: từ xinh đẹp thành thảm họa - 7

Tiết Chỉ Luân: từ xinh đẹp thành thảm họa - 8

Tiết Chỉ Luân: từ xinh đẹp thành thảm họa - 9

Tiết Chỉ Luân: từ xinh đẹp thành thảm họa - 10

Tiết Chỉ Luân: từ xinh đẹp thành thảm họa - 11

Tiết Chỉ Luân: từ xinh đẹp thành thảm họa - 12

Tiết Chỉ Luân: từ xinh đẹp thành thảm họa - 13

Tiết Chỉ Luân: từ xinh đẹp thành thảm họa - 14

Tiết Chỉ Luân: từ xinh đẹp thành thảm họa - 15

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gặp gỡ nhân vật đẹp