'Truy lùng' danh tính hot boy 6 múi bán bánh tráng

Ngày 10/11/2015 09:14 AM (GMT+7)

Cuối cùng thì cư dân mạng cũng tìm ra nhân vật chính trong bức ảnh hot boy bán bánh tráng khiến dân tình chao đảo suốt những ngày qua.

Gần đây, cư dân mạng xôn xao bởi bức ảnh một anh chàng đứng bán bánh tráng. Điều đáng nói là anh chàng này có thân hình hoàn hảo, cơ bắp vạm vỡ, vai và ngực nở, bụng 6 múi, lưng hình thang và eo thon.

Mặc dù chàng trai cúi xuống nhưng vẫn có thể thấy khuôn mặt khá điển trai với sống mũi cao và mái tóc hớt bồng bềnh. Những điều này khiến cho các cô gái nghiêng ngả và nhanh chóng tìm ra tung tích của anh chàng này. 

Được biết "Hot boy bánh tráng" tên thật là Trần Hoàng Đạt, sinh năm 1993, đến từ Gia Lai và hiện đang sống tại TP. Hồ Chí Minh. Hoàng Đạt hiện đang học ngành Xây dựng tại ĐH Công nghệ TP.Hồ Chí Minh. 

Qua những bức ảnh được Hoàng Đạt chia sẻ trên trang cá nhân cũng có thể thấy chàng trai sinh năm 1993 này có vẻ đẹp chuẩn hot boy nhưng khá nam tính với má lúm đồng tiền, mái tóc hớt cầu kỳ. Hiện tại, ngoài việc học, Hoàng Đạt còn làm người mẫu ảnh thời trang. Trong ảnh là khi anh chàng này đang bán bánh tráng giúp một người bạn. 

'truy lung' danh tinh hot boy 6 mui ban banh trang - 1

'truy lung' danh tinh hot boy 6 mui ban banh trang - 2

Bức ảnh được đăng trên một trang mạng và nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ.

'truy lung' danh tinh hot boy 6 mui ban banh trang - 3

Khuôn mặt đẹp chuẩn hot boy có phần nam tính của Hoàng Đạt được nhiều người yêu thích

'truy lung' danh tinh hot boy 6 mui ban banh trang - 4

Những bức ảnh khoe thân hình chuẩn của anh chàng này cũng hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo Hoàng Minh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Gặp gỡ nhân vật đẹp
Tin hay đừng bỏ lỡ