2 năm sinh 2 con, vợ cũ Hoài Lâm khẳng định chưa từng vì bận chăm con mà xuề xòa

Ngày 26/06/2020 12:11 PM (GMT+7)

7 năm yêu đương mặn nồng nhưng vừa có con được 2 năm thì cháu gái nhạc sĩ Bảo Quốc làm mẹ đơn thân. Nguyên nhân có lẽ không đến vì việc cô lấy cớ bận con cái mà xuề xòa.

Tối 25/6, dư luận xôn xao, bất ngờ khi Bảo Ngọc – cháu gái nhạc sĩ Bảo Quốc chính thức thừa nhận chuyện ly hôn với nam ca sĩ Hoài Lâm. Điều khiến nhiều người buồn hơn, đó là bởi trước đó, cặp đôi đã có 7 năm yêu nhau mặn nồng, vượt qua nhiều khó khăn. Vậy mà chỉ mới bên nhau 2 năm, sinh liên tiếp 2 đứa trẻ thì hôn nhân đã tan vỡ. Bảo Ngọc hiện làm mẹ đơn thân tuổi 24 với 2 cô con gái Gà và Cún.

2 năm sinh 2 con, vợ cũ Hoài Lâm khẳng định chưa từng vì bận chăm con mà xuề xòa - 1

Nhiều bà mẹ khi làm mẹ đơn thân thường cho rằng một phần lý do khiến hôn nhân tan vỡ là do khi làm mẹ, sinh con rồi, việc lấy cớ bận rộn với bỉm sữa, với con cái, hy sinh toàn bộ cho chồng con khiến họ không còn thời gian cho bản thân, để bản thân trở nên xuề xòa. Và chỉ sau khi làm mẹ đơn thân, họ mới nhận ra phải biết yêu bản thân. Lý do này có lẽ không đúng với Bảo Ngọc.

Trong một bài phỏng vấn cách đây chỉ hơn 1 tháng, vợ cũ Hoài Lâm cho biết, cô chưa từng vì bận con cái, buôn bán mà để mình – một bà mẹ tuổi 24 trở nên già nua, xuề xòa so với bạn bè.

“Dù bận rộn, trong ngày tôi luôn cố gắng làm nhanh cho xong việc rồi dành thời gian khoảng 1 tiếng để chăm sóc bản thân. Thường là khi con ngủ. Phụ nữ được quyền xinh đẹp, và tôi nghĩ mình phải yêu bản thân mình thì người khác mới yêu mình được.”, Bảo Ngọc từng cho biết.

2 năm sinh 2 con, vợ cũ Hoài Lâm khẳng định chưa từng vì bận chăm con mà xuề xòa - 3

Sau tuyên bố ly hôn, làm mẹ đơn thân, Bảo Ngọc hiện đang nhận nuôi 2 con chung với Hoài Lâm. Cô sống cùng mẹ đẻ ở TPHCM và duy trì công việc buôn bán. Bảo Ngọc cho biết, cô tự lập tài chính từ năm 18 tuổi nên không cảm thấy chênh vênh khi làm mẹ đơn thân và bán hàng là nguồn thu nhập chính để nuôi con.

“Tôi thường dậy sớm chuẩn bị đơn hàng bán bún. Chờ khi hai bé Gà Cún thức dậy là cho con ăn sáng, tắm rửa rồi chơi đến khi ăn trưa. Sau lúc các con ăn trưa tôi lại soạn đơn cho khách và lúc đấy thì các con chơi với nhau. Chiều tối tôi dành toàn bộ thời gian cho các con, đợi khi dỗ con ngủ xong, tôi mới lại tiếp tục soạn hàng cho hôm sau. Khi tôi có một gia đình và những đứa trẻ của riêng mình, tôi sẽ là kiểu người mẹ luôn cố hết sức để lo cho con, để bảo vệ con. Có thể tôi chưa là người mẹ hoàn hảo, nhưng tôi luôn cố gắng cho con mình tất cả.” vợ cũ Hoài Lâm từng cho biết.

2 năm sinh 2 con, vợ cũ Hoài Lâm khẳng định chưa từng vì bận chăm con mà xuề xòa - 4

2 năm sinh 2 con, vợ cũ Hoài Lâm khẳng định chưa từng vì bận chăm con mà xuề xòa - 5

Bảo Ngọc sinh năm 1996, là cháu nội của NSƯT Bảo Quốc, em gái nghệ sĩ Gia Bảo. Hoài Lâm công khai yêu Bảo Ngọc vào tháng 11/2016. Họ đã hẹn hò 5 năm trước khi quyết định công bố tình cảm. Cặp đôi cũng gây sốc với công chúng khi thừa nhận đã đăng ký kết hôn và có hai con gái - Gà và Cún khi Bảo Ngọc mới chỉ 23 tuổi.

2 năm sinh 2 con, vợ cũ Hoài Lâm khẳng định chưa từng vì bận chăm con mà xuề xòa - 6

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/2-nam-sinh-2-con-vo-cu-hoai-lam-khang-dinh-chua-tung-...

2 mỹ nhân V-biz tên Quỳnh Anh làm single mom, người mua nhà 4 tỷ, người chồng cũ níu kéo
Điểm chung đang chú ý nữa ở hai mỹ nhân V-Biz này, đó là cả hai bà mẹ đều đã vững vàng vượt qua giông tố để trở thành hình tượng những single mom...
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Làm mẹ đơn thân