Bà mẹ đại gia hot nhất Tết 2018: Lì xì mỗi con cả cọc tiền 50 triệu đồng

Với mỗi con mỗi cháu, bà mẹ đều mừng tuổi cọc tiền toàn 500 nghìn đồng nhưng vẫn chưa hết đống tiền đặt trên bàn khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Câu chuyện lì xì Tết đầu năm mới là một trong những đề tài được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt là trẻ em bởi với trẻ, lì xì là “tiết mục” được quan tâm nhất ngày Tết. Bé nào cũng mong muốn và háo hức chờ đợi.

Tuy nhiên, lì xì Tết đầu năm trong thời đại hiện nay không chỉ dừng lại việc mừng tuổi cho trẻ nhỏ mà các bậc cha mẹ cũng muốn đây là cơ hội thể hiện sự quan tâm và tình yêu thương của mình dành cho tất cả các con cháu. Tuy nhiên, nếu ai cũng có điều kiện và khả năng để mừng tuổi con đầu năm theo phong cách của bà mẹ “đại ca” dưới đây thì thực sự ai cũng mong muốn “được làm con của mẹ”.

Video: "Mẹ đại ca" mừng tuổi con gây choáng. Nguồn video: Mẹ Coca

Theo đó, trong những ngày đầu năm mới này, cư dân mạng lan truyền một đoạn video ngắn dài gần 2 phút chia sẻ việc bà mẹ trẻ mừng tuổi đầu xuân cho các con trong gia đình. Tuy nhiên, số tiền bà dùng để mừng tuổi mới đặc biệt gây chú ý.

ba me dai gia hot nhat tet 2018: li xi moi con ca coc tien 50 trieu dong - 1

Bà mẹ gây chú ý nhất Tết 2018 vì lì xì con cả cọc tiền.

Nội dung của đoạn clip cho thấy bà mẹ đang cầm trong tay những cọc tiền có mệnh giá 500.000 đồng và những cọc tiền dày hơn được đặt trên bàn, trước mặt của mẹ. Với mỗi đứa con, mỗi đứa cháu, mẹ đều rút 1 cọc tiền mệnh giá 500.000 (khoảng 50 triệu đồng/ cọc) để mừng tuổi các con. 

Quả thực, việc lì xì đầu năm mới với giá trị lì xì lớn như bà mẹ này khiến cho nhiều người vô cùng bất ngờ, thậm chí còn mong muốn được trở thành con râu, con rể của mẹ.

Vũ Tuấn bình luận: “Cô cho con hỏi nhà cô có con gái, cháu gái, thậm chí là chắt gái không ạ? Tiện thể con đang chưa tìm được vợ và con rất quý cô. Cô cho con được kết nạp vào đại gia đình cô nha!”.

“Gia đình mình cũng Tết nhiều gia đình nhà giàu nhưng thời cha sinh mẹ đẻ chưa thấy ai mừng tuổi con cháu mà hào phóng như cô. Toàn cục tiền 500 nghìn đồng như thế này thì con muốn Tết diễn ra 1 tháng cũng được”.

“Xin chúc mừng những anh con rể và chị con râu của cô, họ có được một người mẹ vô cùng tuyệt vời”.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một số người cho rằng đoạn video trên đây chắc có lẽ chỉ là một câu chuyện hài hước, mang tính chất “diễn” cho vui ngày Tết và “lúc sau mẹ lại tịch thu”. Cũng có người cho rằng nếu bà mẹ đã có lòng mừng tuổi con cái thì cũng không nên chia sẻ rộng rãi đến như vậy.

Hậu Tết, cười đau ruột với ảnh chế nỗi ám ảnh
"Đưa lì xì đây mẹ giữ cho" - Câu nói "ám ảnh" nhất sau Tết mà bất cứ đứa trẻ nào cũng sợ phải nghe.
Theo Chi Chi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tết nguyên đán