Bà mẹ đi tìm người cho tinh trùng, gặp xong…yêu luôn

Ngày 05/11/2014 08:58 AM (GMT+7)

Sinh con nhờ thụ tinh từ tinh trùng của một người đàn ông lạ, chị đi tìm người hiến tinh để cám ơn và rồi nên duyên.

Câu chuyện tình yêu lạ lùng và đầy bất ngờ của một bà mẹ 42 tuổi người Úc khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Bernhard Anderson là một phụ nữ đã 42 tuổi sống ở Melbourne, Úc. Anderson mắc phải một căn bệnh di truyền gây tử vong. Mỗi lần mang thai, những đứa trẻ của cô sẽ có 25% khả năng bị lây truyền gen của mẹ và nếu bị lây, chúng sẽ chết do bệnh tật. Anderson và 2 người bạn trai cũ đã từng sinh con nhưng bọn trẻ đều qua đời.

Tuy nhiên, Anderson vẫn rất khao khát được có con và được làm mẹ. Do đó, bà mẹ 42 tuổi quyết định chấp nhận thụ tinh nhân tạo. Trong năm 2012, sau nhiều lần cố gắng làm thụ tinh, Anderson đã sinh được một bé gái nặng 3,9kg và hoàn toàn khoẻ mạnh.

Điều đặc biệt là cô bé này càng ngày lớn lên lại càng xinh đẹp với đôi mắt xanh và mái tóc vàng óng ả như thiên thần. Chính vì con gái quá đẹp và đáng yêu, Anderson bắt đầu tò mò về người đã hiến tặng tinh trùng cho mình. Bà mẹ một con truy tìm trên mạng internet và may mắn tìm ra được người đã hiến tặng tinh trùng cho mình.

Tháng 8 năm ngoài, Anderson hẹn gặp người đàn ông tốt bụng này tại một bờ sông ở Melbourne và thật bất ngờ, hai người ngay lập tức bị thần ái tình “bắn trúng”. Hiện giờ, con gái Anderson – cô bé tưởng như sẽ sống một cuộc đời không cha nay lại được sống hạnh phúc bên chính mẹ đẻ và cha ruột.

ba me di tim nguoi cho tinh trung, gap xong…yeu luon - 1
Hạnh phúc đến muộn của bà mẹ 42 tuổi người Úc

Theo Diệu Linh (dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình và Xã Hội
Tin hay đừng bỏ lỡ