Cãi nhau, chồng lên facebook đăng ảnh vợ treo con lên móc

Ngày 04/11/2014 08:45 AM (GMT+7)

Bức hình cậu bé mới 14 tháng tuổi bị treo ngược lên móc, nước mắt giàn giụa gây phẫn nộ cộng đồng mạng.

Một cô gái 18 tuổi người Virginia vừa bị cộng đồng mạng lên án gay gắt và thậm chí còn có nguy cơ hầu toà do có hành vi ngược đãi trẻ em sau khi một bức ảnh chụp con trai 14 tháng tuổi của bà mẹ trẻ bị treo lên móc được đăng tải trên chính facebook cá nhân của Alexis.

Trong bức ảnh đăng tải trên facebook, cậu bé mới 1 tuổi 2 tháng bị bà mẹ trẻ kéo áo ngược ra phía sau và treo lên chiếc móc. Bé gào khóc, vùng vẫy nhưng vì quá bé nên không thể thoát được.

Cãi nhau, chồng lên facebook đăng ảnh vợ treo con lên móc - 1
Bức ảnh cậu bé 14 tháng tuổi bị mẹ treo lên móc.

Theo điều tra sơ bộ của cảnh sát. Alexis đã cãi nhau với chồng và sau lần cãi nhau này, để trả thù vợ, chồng của Alexis –- một ông bố trẻ cũng 18 tuổi Anthony Welch đã đăng bức ảnh này lên facebook.

Tấm ảnh trên Facebook sau khi được đăng tải ngay lập tức gây bão cộng đồng mạng. Rất nhiều người đã tỏ ý bất bình và gửi hình cho cảnh sát. Và vào tuần trước, cơ quan chức năng đã ban hành lệnh bắt giữ bà mẹ 18 tuổi này.

Cãi nhau, chồng lên facebook đăng ảnh vợ treo con lên móc - 2
Chân dung người mẹ 18 tuổi - Alexis Breeden.

Sau khi cảnh sát tới thăm đứa trẻ tại nhà, Alexis vẫn cố thanh minh trên facebook để tránh sự “ném đá” của cộng đồng mạng. Bà mẹ 18 tuổi viết lên trang cá nhân: "Mọi người cứ nghĩ rằng tôi chưa trưởng thành và ngu dốt. Nhưng thực tế, đây chỉ là một trò đùa- chỉ có những người trong cuộc mới có thể hiểu được toàn bộ câu chuyện".

Hiện bà mẹ người Virginia phải nộp phạt 2.500 USD, bị cáo buộc tội lạm dụng, hành hạ trẻ em và chờ ngày lên hầu tòa. Cha đứa bé được xác nhận không tham gia vào vụ việc cũng như không có mặt lúc bé bị treo nên vô tội.

Theo Diệu Linh (dailymail) (khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội