Bé 2 tuổi máu chảy đầm đìa vì đôi dép được bán phổ biến

Ngày 08/06/2016 11:01 AM (GMT+7)

Vụ việc này là lời cảnh báo cho các bậc cha mẹ khi mua đồ cho con em mình.

Gần đây, Lisa Connor, một bà mẹ 26 tuổi đến từ Blackpool, Anh đã chia sẻ một bức ảnh kinh hoàng khiến cư dân mạng hoảng hốt: con gái mới 2 tuổi của chị bị những vết thương đau đớn và máu chảy ròng ròng trên chân ngay sau khi đi đôi xăng-đan mẹ mới mua được 30 phút. Đôi xăng-đan màu hồng đáng yêu tưởng chừng sẽ là món quà sinh nhật ý nghĩa cho cô bé Esmé Connor nhưng không ngờ lại trở thành đồ vật nguy hiểm chết người.

Bé 2 tuổi máu chảy đầm đìa vì đôi dép được bán phổ biến - 1

Gần đây, Lisa Connor, một bà mẹ 26 tuổi đến từ Blackpool, Anh đã chia sẻ một bức ảnh kinh hoàng khiến cư dân mạng hoảng hốt.

“Esmé đau đớn vô cùng. Tôi không thể tưởng tượng được tại sao lại xảy ra chuyện này khi mà con bé mới xỏ đôi dép trong vòng nửa tiếng. Máu chảy khắp mắt cá chân và bàn chân con bé. Con bé khóc không ngừng. Đương nhiên là giày dép mới mua về có thể hơi cứng và khó đi ban đầu nhưng đến mức như thế này thì thật là không hiểu nổi.” – Mẹ của bé Esmé cho biết.

Bé 2 tuổi máu chảy đầm đìa vì đôi dép được bán phổ biến - 2

Con gái mới 2 tuổi của chị Lisa bị những vết thương đau đớn và máu chảy ròng ròng trên chân ngay sau khi đi đôi xăng-đan mẹ mới mua được 30 phút.

“Tôi rất thất vọng vì tôi vẫn mua trang phục ở cửa hàng này thường xuyên. Tôi nghĩ rằng họ không nên bán những sản phẩm như thế này nữa. Đôi dép được làm bằng nhựa dẻo nên tôi cũng không biết nguyên nhân con bị chảy máu và đau đớn như vậy là do đâu. Vết cắt đau nhất là ở dưới xương mắt cá chân của con bé.”

Bé 2 tuổi máu chảy đầm đìa vì đôi dép được bán phổ biến - 3

"Đôi dép được làm bằng nhựa dẻo nên tôi cũng không biết nguyên nhân con bị chảy máu và đau đớn như vậy là do đâu. Vết cắt đau nhất là ở dưới xương mắt cá chân của con bé.”

Chị Lisa đã liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của cửa hàng bán đôi dép và cửa hàng đã đồng ý thu hồi tất cả những đôi dép làm bằng nhựa dẻo loại này.

Người đại diện của cửa hàng Next, nơi chị Lisa mua đôi dép cho biết: “Chúng tôi rất lấy làm tiếc vì vụ việc này và chúng tôi đang xem xét lại một cách nghiêm túc. Hiện cửa hàng đang thu hồi lại tất cả các đôi dép loại này đang được bày bán trên thị trường để điều tra chi tiết bởi đây là trường hợp đầu tiên chúng tôi ghi nhận được.”

Vụ việc này là lời cảnh báo cho các bậc cha mẹ về mối nguy tiềm ẩn từ những món đồ rất quen thuộc cho trẻ em.

Theo Trang Đào (Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội