Bé 4 tuổi "ép hôn" chú rể nhí trong ngày cưới của mẹ gây sốt

Ngày 19/06/2015 10:30 AM (GMT+7)

Bức ảnh đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội với 22 nghìn lượt like.

Khi cặp đôi người Tennessee (Mỹ)  Michelle Hall và Anthony Palmer tổ chức đám cưới vào ngày 13/6 vừa qua, Anderson – cô con gái 4 tuổi của Michelle luôn đinh ninh rằng ngày lễ này là dành cho mình. Chính vì vậy, ngay khi nhiếp ảnh sắp xếp cho cô dâu chú rể chụp ảnh và yêu cầu họ hãy “hôn”, Anderson tự nhiên nghĩ rằng nhiếp ảnh gia đã yêu cầu mình.

Cô bé 4 tuổi mạnh dạn ghé sát vào Ikey – cậu bé phù rể mang nhẫn và thực hiện một nụ hôn vô cùng dứt khoát. Song song lúc đó, Michella và Anthony – cha mẹ của cô bé cũng đang có nụ hôn ngày cưới của riêng mình.

Bức ảnh về khoảnh khắc xuất thần ngay lập tức được chia sẻ trên mạng xã hội và thu hút sự chú ý của hàng nghìn người. Cô bé Anderson cũng vì thế mà bỗng trở nên nổi tiếng và được nhiều người “săn lùng”.

Bé 4 tuổi quot;ép hônquot; chú rể nhí trong ngày cưới của mẹ gây sốt - 1
Khoảnh khắc bé 4 tuổi hôn “chú rể nhí” trong ngày cưới của mẹ gây sốt

Nhiếp ảnh gia Leah Bullard, người thực hiện bức ảnh này cho biết “Cô bé đã liên tục tự gọi mình là cô dâu cả ngày hôm đó”. Về phần Anderson, cô bé thú nhận “Đám cưới của mẹ cũng là đám cưới của cháu. Khi mẹ hôn, Ikey và cháu cũng sẽ hôn. Cháu đã cố gắng để hôn Ikey”.

Bé 4 tuổi quot;ép hônquot; chú rể nhí trong ngày cưới của mẹ gây sốt - 2
Cô bé Anderson bỗng trở nên nổi tiếng và được nhiều người “săn lùng”.

Sau khi khoảnh khắc này kết thúc, tất cả mọi người có mặt tại đám cưới đều cười vang vô cùng vui vẻ. Riêng cặp đôi Michelle và Anthony cho biết, họ dự định sẽ đi trăng mật ở Jamaica và bức ảnh này sẽ là khoảnh khắc vô giá mà họ sẽ lưu giữ mãi mãi. 

Bé 4 tuổi quot;ép hônquot; chú rể nhí trong ngày cưới của mẹ gây sốt - 3
Cặp đôi Michelle và Anthony cho biết, họ dự định sẽ đi trăng mật ở Jamaica và bức ảnh này sẽ là khoảnh khắc vô giá mà họ sẽ lưu giữ mãi mãi. 

Theo H.My (dailymail) (Khampha)
Tin bài cùng chủ đề Ngộ nghĩnh trẻ thơ