Bé gái gào khóc bên thi thể mẹ, đọc lá thư bà mẹ để lại ai cũng bật khóc

Ngày 25/12/2019 10:20 AM (GMT+7)

Mới đây, mạng xã hội đã chia sẻ rất nhiều clip về một bé gái cố gắng với lấy gương mặt người mẹ đã mất của mình và gào khóc thảm thiết.

Tình mẫu tử là thứ tình cảm thiêng liêng và trân quý nhất trên đời này. Mối liên kết giữa mẹ và con không thể nào thay thế được. Mẹ không chỉ chăm sóc mà còn nuôi dạy và bảo vệ con giữa cuộc đời này.

Thế nhưng, không phải ai cũng may mắn được bao bọc và chở che trong vòng tay yêu thương của mẹ. Rất nhiều đứa trẻ đã phải đối diện với cảnh xa lìa mẹ do tai nạn, bỏ rơi… hoặc vô vàn lí do khác.

Bé gái gào khóc bên thi thể mẹ, đọc lá thư bà mẹ để lại ai cũng bật khóc - 1

Bài viết đăng tải clip bé gái 1 tuổi gào khóc thảm thiết gọi người mẹ đã mất của mình khiến ai cũng rơi lệ

Mới đây, mạng xã hội đã chia sẻ rất nhiều clip về một bé gái cố gắng với lấy gương mặt người mẹ đã mất của mình và gào khóc thảm thiết. Mẹ của em đã mất khi cô bé mới chỉ vừa tròn 1 tuổi. Những hình ảnh ấy khiến ai xem cũng phải bật khóc nức nở.

Bé gái gào khóc bên thi thể mẹ, đọc lá thư bà mẹ để lại ai cũng bật khóc - 2

Cô bé vừa ngủ dậy và tha thiết gọi mẹ 

Thông tin từ người đăng tải clip cho biết, khi bé gái ngủ dậy, cô bé đã tìm đến mẹ nhưng mẹ của bé đã mất. Ban đầu mọi người để bé xa thi thể mẹ nhưng đứa trẻ không chịu. Bé gào khóc thảm thiết, cố với tay về phía mẹ, muốn chạm vào gương mặt mẹ. Những người xung quanh đã dỗ bé bằng cách đưa bình sữa nhưng bé mặc kệ, em gắng hết sức để được đến gần mẹ mình.

Bé gái gào khóc bên thi thể mẹ, đọc lá thư bà mẹ để lại ai cũng bật khóc - 3

Mặc cho mọi người đưa bình sữa để dỗ dành nhưng bé vẫn gạt đi và gọi mẹ

Và rồi mọi người đã phải để bé lại gần thi thể mẹ. Đau lòng biết bao khi cô bé kéo khăn che mặt, kéo áo để lay gọi mẹ. Dường như điều mà bé mong đợi là mẹ sẽ mở mắt ra, nở một nụ cười hiền hậu và ôm bé vào lòng. Nhưng dĩ nhiên, điều đó mãi mãi không bao giờ trở thành hiện thực. Không một ai có thể đảo ngược được số phận và cái chết. Cô bé gào khóc vì dường như cảm nhận được rằng từ giờ mình sẽ trở thành một đứa trẻ mồ côi, không còn được ôm ấp bởi vòng tay của mẹ nữa.

Bé gái gào khóc bên thi thể mẹ, đọc lá thư bà mẹ để lại ai cũng bật khóc - 3

Cô bé cố gắng chạm tay vào gương mặt người mẹ của mình như cố cảm nhận hơi ấm từ mẹ

Câu chuyện gây xôn xao cộng đồng mạng, người ta cũng nhanh chóng tìm ra những dòng thư viết cho con gái của người mẹ xấu số ấy. Càng đọc, người ta càng đau lòng hơn gấp bội. Đó là những lời cuối mà cô viết trước khi ra đi.

Nguyên văn bài viết như sau:

"Con gái của mẹ - Aqillasesha Adreena Setiawan.

Ngày 22 tháng 4 năm 2018 là ngày mà con chào đời. Con đã mang lại nhiều niềm vui cho gia đình của mình. Con là quả táo nhỏ trong mắt của bố mẹ, là tất cả những gì mà bố mẹ ao ước. Mẹ luôn nguyện cầu cho những điều tốt đẹp luôn đến với con.

Hãy tiếp tục cuộc hành trình của con trong cuộc sống cùng với mẹ, với bố và với mọi người. Bố mẹ sẽ không bao giờ rời xa con. Ngay cả khi con đã trở thành người lớn, thì con vẫn mãi là con gái bé nhỏ của mẹ. Và trên đường đời mà con đi, bất kỳ lúc nào con cảm thấy tồi tệ, thì hãy nhớ là bố và mẹ luôn ở đây chờ con.

Bé gái gào khóc bên thi thể mẹ, đọc lá thư bà mẹ để lại ai cũng bật khóc - 5

Quãng thời gian hạnh phúc ngắn ngủi của bé bên bố mẹ.

Con không cần phải so sánh bản thân mình với bất kỳ ai khác, bởi vì mọi đứa trẻ là duy nhất và sẽ không bao giờ giống nhau. Chỉ cần cố gắng làm hết sức mình điều mà con muốn làm. Hãy dũng cảm lên con gái của mẹ. Dũng cảm để cho cả thế giới này thấy rằng mỗi bước con đi trở nên thành công.

Hãy tin vào chính mình, con có thể khiến mọi người trong dòng họ phải tự hào về con.

Đừng cố gắng thay đổi bản thân để giống như những người khác, bởi vì con có khả năng chứng minh với thế giới rằng con đủ tốt.

Luôn luôn tôn trọng người khác, có như vậy, con sẽ được mọi người tôn trọng.

Mẹ yêu con, cô gái nhỏ ngọt ngào của mẹ".

Câu chuyện đã lấy đi biết bao nước mắt của mọi người. Ai cũng xót xa thương cho bé gái còn quá nhỏ đã phải rời xa mẹ. Ai cũng cảm thương cho người mẹ trẻ đã phải để lại tình yêu lớn lao của mình giữa cuộc đời… Đoạn clip khiến người ta thêm trân quý hơn thứ hạnh phúc bên mẹ cha mà mình đang có được.

Nguồn: http://khampha.vn/me-va-be/be-gai-gao-khoc-ben-thi-the-me-doc-la-thu-ba-me-de-lai-ai-cu...

Chuyện cảm động về cậu bé chống chọi với ung thư suốt 15 tháng để đón em gái chào đời
Cậu bé Bailey 9 tuổi đến từ Gloucestershire đã dũng cảm chiến đấu với ung thư trong vòng 15 tháng để được gặp mặt em gái và chọn tên cho em.
Theo Minh Khuê (Theo worldofbuzz.) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Những câu chuyện cảm động