Bé trai 19 tháng ngủ say trong 1 phút nhờ được bố ru theo cách "chẳng giống ai"

Ngày 06/06/2018 00:06 AM (GMT+7)

Theo chị Huyền, con trai chị hễ cứ buồn ngủ là lại đòi chui vào quần bố nằm.

Video: Bé trai ngủ say chỉ sau 1 phút được bố ru

Không thể nhịn được cười trước chiêu trò bá đạo của chồng ru cậu con trai ngủ, chị Nguyễn Thị Thương Huyền (33 tuổi ở Phú Lương, Thái Nguyên) đã quay lại và chia sẻ lên trên trang cá nhân. Chị không ngờ đoạn video nhận được chia sẻ rất lớn từ cư dân mạng.

be trai 19 thang ngu say trong 1 phut nho duoc bo ru theo cach "chang giong ai" - 1

Đây là cách chồng chị Huyền ru con trai 19 tháng ngủ.

Trong đoạn video, anh Nguyễn Ngọc Anh (28 tuổi) - chồng chị Huyền, có "chiêu độc" ru con ngủ bằng cách cho con ngồi vào trong quần đùi của mình và đung đưa. Bé con mắt lim dim dần và nhanh chóng đi vào giấc ngủ chỉ sau 1 phút.

be trai 19 thang ngu say trong 1 phut nho duoc bo ru theo cach "chang giong ai" - 2

Bé trai nhanh chóng dịu mắt và ngủ ngon.

Chia sẻ thêm về nội dung của đoạn clip, chị Thương Huyền cho biết: "Bé nhà mình tên là Nguyễn Ngọc Bảo. Mỗi lần con buồn ngủ đều đòi chui vào quần ba để ngồi. Sau đó ba đung đưa là mắt sẽ sụp dần và nhanh chóng đi vào giấc ngủ. Chồng mình cũng không thích cho lắm nhưng thấy con đòi nên cũng chiều theo".

Bà mẹ 8X cho biết, bé Ngọc Bảo rất tinh ranh và thường có nhiều chiêu trò oái oăm khiến anh chị cũng phải ngạc nhiên. "Có lần Ngọc Bảo còn đòi nằm lên chăn để ngủ chứ nhất quyết không chịu nằm ngoan khiến ba phải buộc con treo vào cổ rồi luồn qua nách, vừa ru ngủ vừa nấu cơm".

be trai 19 thang ngu say trong 1 phut nho duoc bo ru theo cach "chang giong ai" - 3

Anh Ngọc Anh và cậu con trai Ngọc Bảo.

Video: Anh Ngọc Anh ru và cho con ăn

Chị Huyền cũng cho biết thêm, anh Ngọc Anh không những có giọng hát rất hay mà còn là một ông bố rất đảm trong việc chăm con. Kể từ lúc chị mang bầu bé đầu cho đến thời điểm hiện tại đã có 2 bé, anh vẫn là người chủ yếu giúp chị chăm bẵm con cũng như việc nhà cửa. "Anh chăm con chăm vợ khéo lắm, mình được nhờ nhiều. Anh là người hiền lành, cơm nước, giặt giũ, chợ búa anh lo được hết.

Hồi mình mới sinh, tối đến anh thường thay vợ chăm cho con. Thích ru con bằng cách cho con nằm lên chăn rồi buộc một đầu vào cột giường, một đầu anh cầm ở tay rồi ru nhè nhẹ. Khi nào con ngủ anh hạ xuống, lấy chăn đắp cho con luôn.

Mình chưa bao giờ cảm thấy thất vọng vì chồng hay phật ý ở anh điều gì".

be trai 19 thang ngu say trong 1 phut nho duoc bo ru theo cach "chang giong ai" - 4

Anh Ngọc Anh là một ông bố rất khéo chăm con.

be trai 19 thang ngu say trong 1 phut nho duoc bo ru theo cach "chang giong ai" - 5

Ông bố xăm trổ ru con với lời lẽ bá đạo, xem clip chị em cười ngất
"Nhìn chồng mình xăm trổ và hầm hố thế thôi nhưng anh không chơi bời gì và là người hài hước lắm", chị Thu Trang kể về chồng mình.

Theo Chi Chi (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bố và con trai