Biệt tài tí hon: Bé gái 5 tuổi nói tiếng Anh trôi chảy, chuẩn chỉnh ngang tầm Trấn Thành

Ngày 13/03/2017 12:03 PM (GMT+7)

Mới 5 tuổi nhưng cô bé Đoàn Ngọc Minh Anh khiến ban giám khảo Biệt tài tí hon phải kinh ngạc vì tài nói tiếng Anh như người bản xứ.

Tập 9 chương trình Biệt tài tí hon vừa lên sóng truyền hình VTV tối ngày 12.3 tiếp tục gây ấn tượng tốt với khán giả bởi những màn biểu diễn tài năng vô cùng ấn tượng của các bé.

Nổi bật trong số đó được nhiều người nhắc đến là phần trình diễn tài năng kể chuyện bằng tiếng Anh vô cùng xuất sắc của bé Đoàn Ngọc Minh Anh (5 tuổi). Cô bé khiến cả 4 vị ban giám khảo Trấn Thành, Mỹ Linh, Trịnh Thăng Bình, John Huy Trần và MC Ngô Kiến Huy quá ngạc nhiên.

Biệt tài tí hon: Bé gái 5 tuổi nói tiếng Anh trôi chảy, chuẩn chỉnh ngang tầm Trấn Thành - 1

Bé Minh Anh thể hiện tài năng kể chuyện bằng tiếng Anh trong chương trình Biệt tài tí hon tối qua.

Mở đầu màn trình diễn, Minh Anh giới thiệu đến khán giả màn múa võ vô cùng tự tin khiến giám khảo đoán sai tài năng thực sự của cô bé, cho rằng cô bé biết vẽ tranh hoặc diễn xuất nhưng thực ra, Minh Anh nói tiếng Anh cực tốt.

Sau màn trình diễn tài năng, Minh Anh đã tiếp tục trò chuyện với 4 vị ban giám khảo bằng tiếng Anh một cách vô cùng trôi chảy như người bản xứ.

Biệt tài tí hon: Bé gái 5 tuổi nói tiếng Anh trôi chảy, chuẩn chỉnh ngang tầm Trấn Thành - 2

Minh Anh giao lưu với các vị giám khảo bằng Tiếng Anh.

Khi được ban giám khảo hỏi "Con học tiếng Anh ở đâu", Minh Anh tiếp tục trả lời bằng tiếng Anh rằng cô bé học tiếng Anh từ mẹ, học ở trường, học trên mạng youtube và cuối cùng là thực hiện các trò chơi tiếng Anh từ gợi ý và hướng dẫn của cha mẹ.

Minh Anh khiến khán giả Trấn Thành ngỡ ngàng mà thốt lên rằng: "5 tuổi làm sao có thể làm được như vậy? Đúng là thiên tài thật đấy". Giám khảo Trịnh Thăng Bình nhận xét thêm: "Vấn đề là phong thái của bé nói chuyện rất thoải mái".

Phần trình diễn nói tiếng Anh trôi chảy, tự tin và những thông tin về gia đình mà cô bé đem đến khiến cho khán giả những tràng vỗ tay "thán phục" không ngớt.

Theo Minh Anh cho biết, cả gia đình bé đều là người Việt Nam không có ai sinh ra tại châu Âu hay châu Mỹ nhưng nhờ được sự chỉ bảo và dạy dỗ kĩ càng từ bố mẹ nên cô bé đã đạt đến trình độ nói tiếng Anh xuất sắc.

Xem video: Phần trình diễn tài năng nói tiếng Anh xuất sắc như người bản xứ của Đoàn Ngọc Minh Anh, 5 tuổi:

Video này thuộc bản quyền VTV

Theo Vũ Nga (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội