Biểu cảm thay đổi "như lật bánh tráng" của em bé khi đi tiêm khiến dân mạng cười bò

Ngày 05/10/2018 00:44 AM (GMT+7)

Theo chủ nhân đoạn clip, bé trai này đi tiêm tại Trạm y tế Cổ Nhuế 1, Hà Nội.

Âm thanh thường thấy nhất trong những trung tâm tiêm chủng dành cho trẻ em, đó là tiếng khóc của các em bé. Tuy nhiên, cũng có không ít những cô bé, cậu bé gan dạ đến mức bị tiêm mà vẫn tỉnh bơ không biết gì. Chính vì vậy, biểu cảm của các nhóc tì khi mũi tiêm gần chạm vào cơ thể luôn khiến người lớn hồi hộp theo dõi.

Thế nhưng, thay đổi biểu cảm nhanh hơn "lật bánh tráng", hết cười lại sang khóc như cậu bé dưới đây thì quả thật hiếm ai được chứng kiến.

Trong một đoạn clip đang được chia sẻ trên mạng xã hội, một bé trai với gương mặt kháu khỉnh, bụ bẫm đang ngồi trong lòng một ý tá để chuẩn bị tiêm. Ban đầu, khi được cô y tá dùng bông thấm cồn lau vào chỗ tiêm để khử trùng, cảm giác mát lạnh khiến em bé rất thích thú và cười sung sướng. Thế nhưng ngay tức khắc khi mũi tiêm chạm vào da, em bé giật mình, thu ngay nụ cười rồi dần dần chuyển sang oà khóc, nước mắt đầm đìa đến là tội nghiệp.

Xuất hiện trên mạng đến thời điểm hiện tại, đoạn clip đã thu hút hơn 7 nghìn lượt yêu thích và 700 bình luận.

Biểu cảm thay đổi amp;#34;như lật bánh trángamp;#34; của em bé khi đi tiêm khiến dân mạng cười bò - 1

Theo chia sẻ của Phương G., người đăng tải đoạn clip, em bé trên đã cùng mẹ đến tiêm chủng tại Trạm y tế Cổ Nhuế 1, Hà Nội, nơi cô đang thực tập. Khi bé chuẩn bị tiêm, mẹ bé vì quá lo lắng nên không dám nhìn con. Chính vì vậy Phương đã hỗ trợ bế bé thay mẹ.

"Đoạn clip do một bạn thực tập cùng với mình quay. Sau đoạn clip đó, bé có khóc một xíu thôi xong là nín liền", Phương G. vui vẻ tiết lộ.

Hiện đoạn clip vẫn đang nhận được rất nhiều sự yêu thích của cư dân mạng nói chung và các chị em bỉm sữa nói riêng.

Sự thật giờ mới được tiết lộ: Con trai Quỳnh búp bê thực chất là một… bé gái
Chị Hồng Trang, mẹ em bé sơ sinh đóng vai con của Quỳnh búp bê đã tiết lộ nhiều thông tin thú vị về chuyện hậu trường.
Theo Hạ Mây (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tiêm chủng mở rộng