Bố ơi mình đi đâu thế: Con Trần Lực gõ cửa xin ăn

Ngày 07/11/2014 10:45 AM (GMT+7)

Tình tiết thử thách mới đầy hấp dẫn của Tập 2 Bố ơi mình đi đâu thế phiên bản Việt được hé lộ.

Tập 01 của chương trình "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" (phát sóng lúc 12g ngày 01/11/2014 trên VTV3) đã hé mở những điều thú vị, vui nhộn của các cặp bố con trong chuyến hành trình du lịch mà không có mẹ. Đạo diễn Trần Lực - bé Bờm và MC Phan Anh - bé Bo đã bay từ Hà Nội và TpHCM, để cùng ca sĩ Hoàng Bách - bé Tê Giác và nhạc sĩ Minh Khang - bé Suti, bắt đầu cuộc hành trình với những trải nghiệm không-thể-nào-quên của "Bố ơi! Mình đi đâu thế?".

Điểm đến đầu tiên là một ngôi làng tại huyện Hóc Môn (TpHCM). Không có mẹ và các thiết bị công nghệ giải trí, tại đây các bố con lần đầu trải nghiệm cuộc sống nơi làng quê yên bình, nhiều cây xanh, gia súc... Kết thúc tập 01, sau khi bốc thăm nhà ở của mình: Gia đình Phan Anh - nhà gỗ, tuy cũ kĩ nhưng sạch sẽ; Gia đình Minh Khang - nhà bò, một ngôi nhà hoang, không có nhà vệ sinh; Gia đình Hoàng Bách - nhà heo, với mùi "hương" đặc trưng từ các chú heo nuôi nơi đây; và Gia đình Trần Lực - nhà hoa, ngôi nhà sạch sẽ, tiện nghi nhất. Các bố con đã có những bữa cơm và giấc ngủ trưa ngon lành sau chuyến đi dài, trước khi bước vào thử thách vào buổi chiều.

Tập 02 sẽ nối tiếp cuộc hành trình với thử thách đầu tiên mà cả bố và con chưa bao giờ trải nghiệm. "Trọng trách" của bốn bé chính là tìm ra nguồn lương thực cho bữa ăn chiều cho hai bố con mà không có sự trợ giúp nào từ người lớn.

Bố ơi mình đi đâu thế: Con Trần Lực gõ cửa xin ăn - 1

Mỗi bé được phát một giỏ xách và một danh sách thực phẩm, nhiệm vụ của các bé sẽ đi vào làng, gõ cửa từng nhà để xin thức ăn. Các tình huống hài hước sẽ khiến khán giả không khỏi bật cười bởi suy nghĩ ngây thơ, hành động lém lỉnh của các bé.

Bố ơi mình đi đâu thế: Con Trần Lực gõ cửa xin ăn - 2

Nếu như Bờm thì chọn cách múa hát mua vui cho các gia chủ, thì Tê Giác thì lại dùng phương pháp ngọt ngào, lễ phép,... Những xung đột nho nhỏ và cách "giải quyết nội bộ" về thứ tự: ai xin trước? ai xin sau? cũng là một điều khiến mọi người "giật mình".

Bố ơi mình đi đâu thế: Con Trần Lực gõ cửa xin ăn - 3

Bố ơi mình đi đâu thế: Con Trần Lực gõ cửa xin ăn - 4

Trong lúc đó, các ông bố nổi tiếng ở nhà được giao hai thử thách khá thú vị. Đó là tắm heo và nấu ăn. Trong khi thấp thỏm chờ nguyên vật liệu của các con đem về để nấu nữa tối, không biết các con đi xin có được không, sẽ là bữa cơm thịnh soạn hay đạm bạc, thì BTC đã thử thách bốn ông bố với nhiệm vụ: tắm heo tại nhà heo của Hoàng Bách, trải nghiệm của một nông dân chăn nuôi gia súc. Đó là những hình ảnh khác hẳn với sân khấu hào nhoáng, thước phim ấn tượng, mà là một Phan Anh, Hoàng Bách, Minh Khang, Trần Lực thật giản dị, mộc mạc, và đời thường.

Bố ơi mình đi đâu thế: Con Trần Lực gõ cửa xin ăn - 5

Bố ơi mình đi đâu thế: Con Trần Lực gõ cửa xin ăn - 6

Kết quả của thử thách đầu tiên sẽ được công bố vào cuối tập 02, và một phần thưởng cho đội thắng cuộc sẽ khiến không chỉ bố con mà chính khán giả cũng bất ngờ và xúc động.

Tập 02 chương trình "Bố ơi Mình đi đâu thế" sẽ phát sóng vào lúc 12g ngày 08/11/2014 trên VTV3 

Theo H.G (khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bố ơi mình đi đâu thế