Bố ơi mùa 3: Liệu sẽ có 10 cảnh quay tốn nước mắt như thế này?

Ngày 24/04/2016 10:00 AM (GMT+7)

Chào đón Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3, chia tay với hành trình mùa 2, hãy cùng nhìn lại 10 khoảnh khắc lấy đi nhiều nước mắt khán giả nhất.

"Bố ơi mình đi đâu thế" mùa 2 tập cuối cùng đã được phát sóng. Chia tay với 4 cặp bố con đáng yêu, hãy cùng nhìn lại 10 khoảnh khắc lấy đi nhiều nước mắt của khán giả nhất trong hành trình ấn tượng này. Chắc chắn sự thành công của mùa 2 sẽ đặt ra rất nhiều áp lực cho ê kíp vào mùa 3. Liệu "Bố ơi" mùa 3 cũng sẽ có những cảnh quay đắt giá như 10 cảnh dưới đây của mùa 2?

Bố Mạnh Trường bật khóc khi nghĩ con gái không tin tưởng mình

bo oi mua 3: lieu se co 10 canh quay ton nuoc mat nhu the nay? - 1

Trong tập 19 của "Bố ơi mình đi đâu thế" mùa 2, Mạnh Trường đã bật khóc khi tâm sự về cô con gái của mình. Anh cảm thấy bản thân phải thay đổi rất nhiều để làm chỗ dựa vững chắc cho con. Anh cũng tâm sự đến con gái rằng, những lúc anh để bé một mình, không phải vì muốn bỏ rơi con mà là muốn rèn cho con cách tự lập và luôn âm thầm đứng phía sau hỗ trợ con.

Totti và bố Đỗ Minh - khi yêu thương không nói thành lời

bo oi mua 3: lieu se co 10 canh quay ton nuoc mat nhu the nay? - 2

Totti được mệnh danh là em bé dũng cảm nhất hành trình nhưng cũng là người trầm tính, ít biểu lộ cảm xúc, lại hay nóng tính, mất kiểm soát. Bố Đỗ Minh dù kiên nhẫn nhưng không tránh khỏi những lúc phải nổi nóng với cậu con trai cá tính mạnh. Dù vậy, tình cảm của hai bố con dành cho nhau vẫn sâu sắc và thắm thiết như bất kì cặp bố con nào. Đoạn quay tổng hợp về hai bố con Đỗ Minh - Totti lấy đi khá nhiều nước mắt của khán giả.

Bi béo canh gác cho bố nằm ngủ

bo oi mua 3: lieu se co 10 canh quay ton nuoc mat nhu the nay? - 3

Trong tập 35, hai bố con Xuân Bắc phải thực hiện nhiệm vụ canh gác. Thời gian đứng lâu, gió biển hiu hiu mát rượi khiến bố Bắc rất buồn ngủ. Bi béo đã yêu cầu bố đi ngủ, để một mình mình canh gác. Hành động này của con trai Xuân Bắc đã khiến chỉ huy rất cảm động và khâm phục bé nên đã bỏ qua cho 2 bố con lỗi lơ là trong ca trực. 

Cuộc gặp gỡ người thân bất ngờ của bố con Minh Khang - Suti

bo oi mua 3: lieu se co 10 canh quay ton nuoc mat nhu the nay? - 4

Tình cờ trên hành trình tại làng chài Kim Liên, Đà Nẵng, bố con Minh Khang - Suti gặp lại một người bà con đã mất liên lạc nhiều năm trời. Hai bố con đã có một cuộc hội ngộ vô cùng cảm động.

Câu chuyện "cá chuối đắm đuối vì con"

Tại hành trình ở Châu Đốc, các bé không chỉ thích thú mà còn lặng người đi trước câu chuyện bố Xuân Bắc kể về sự hy sinh của cá chuối bố để đàn con được bữa ăn no. Không cần giáo huấn dài dòng, câu chuyện là cách dạy dễ hiểu và dễ cảm thụ nhất cho các con về sự hy sinh cao cả của bố mẹ.

 "Hội những người yêu sự đoàn kết"

bo oi mua 3: lieu se co 10 canh quay ton nuoc mat nhu the nay? - 5

Khác với mùa 1, “Bố ơi mình đi đâu thế” mùa 2 có một điểm thú vị là nhiều bé bằng tuổi nhau tham gia, vì thế mà tình trạng... "mất đoàn kết" xảy ra khá thường xuyên. Các ông bố luôn luôn phải giơ cao khẩu hiệu "đoàn kết" để giảng hòa các con. Cụm từ "đoàn kết" xuất hiện dày đặc trong những hành trình. Totti, Chip, Bi, Suti được ban biên tập gắn cho biệt danh "Hội những người yêu sự đoàn kết". Đoạn quay tổng hợp về việc các bé đang tranh cãi rồi bất chợt nhớ ra nhiệm vụ "phải đoàn kết", đang xích mích rồi lại nhắc nhở nhau "phải đoàn kết" khiến người xem vừa thấy hài hước, vừa cảm động. 

MV bài hát "Bố ơi mình đi đâu thế"

bo oi mua 3: lieu se co 10 canh quay ton nuoc mat nhu the nay? - 6

MV bài hát "Bố ơi mình đi đâu thế" vui tươi, rộn ràng trong tập 30 đi kèm những cảnh tình cảm của các cặp bố con khiến khán giả không khỏi bịn rịn khi nghĩ đến việc hành trình "Bố ơi" mùa 2 đang đi đến những tập cuối cùng.

Vở kịch của các con tặng các bố

bo oi mua 3: lieu se co 10 canh quay ton nuoc mat nhu the nay? - 7

Kết thúc vở kịch hồn nhiên dành tặng các bố trong tập 10, khi các con cùng đồng thanh hô vang cụm từ "Lúc mắc ái" và đố các bố biết ý nghĩa của cụm từ đó; ông bố nào cũng lặng người đi khi nghe các con tranh nhau kể rằng, "Lúc mắc ái" trong tiếng Thái nghĩa là "Con yêu bố".

Bố Xuân Bắc dạy con về lòng yêu nước

Trong nhiệm vụ lên tàu làm lính hải quân của các cặp bố con, người xem nghẹn ngào khi nghe bố Bắc dạy con rằng, Đất Nước không phải là điều gì to lớn xa vời ở đâu, Đất Nước chính là những thứ mà mình rất yêu thương hàng ngày: ngôi nhà con ở, ngôi trường con học, ông bà, bố mẹ và các anh em của con,...Vì thế mà nếu sau này có kẻ thù, điều con cần làm là đi chiến đấu, bảo vệ Đất Nước, bảo vệ những điều quan trọng đối với con.

Các bố con đọc thư trên đỉnh núi

bo oi mua 3: lieu se co 10 canh quay ton nuoc mat nhu the nay? - 8

Cuối cùng, cảnh quay kết thúc mùa 2 của "Bố ơi mình đi đâu thế" đã mang đến cho khán giả một "cơn mưa nước mắt". Những lời nhắn gửi đầy yêu thương của các bố con dành cho nhau được chia sẻ trên đỉnh Lang Biang bốn bề mây phủ đã khép lại một hành trình đáng nhớ, nhiều niềm vui, kỉ niệm không thể nào quên.

Người hâm mộ phải nói lời chia tay với Totti, Suti, Chíp, Bi cùng 4 ông bố Đỗ Minh, Minh Khang, Mạnh Trường, Xuân Bắc và hồi hộp chờ đón xem các cặp bố con nào sẽ tham gia Bố ơi mùa 3.

MV Bài hát Bố ơi mình đi đâu thế của 4 cặp bố con mùa 2

Bản quyền video thuộc VTV

Theo Gia Thành (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bố ơi mình đi đâu thế
Tin hay đừng bỏ lỡ