Cặp đôi dancesport "lệch" 20 tuổi khoe con đáng yêu

Trưởng nhóm Big Toe và vợ là cặp đôi từng gây chú ý khi chênh nhau tới 20 tuổi.

Có lẽ trong cộng đồng những ai đam mê nhảy, vũ đạo và đặc biệt là dancesport thì cái tên Chu Quỳnh Trang không còn gì xa lạ. Vào khoảng cuối năm ngoái, Chu Quỳnh Trang lên xe hoa với Nguyễn Viết Thành – trưởng nhóm nhảy BigToe rất nổi tiếng.

Chu Quỳnh Trang với gương mặt xinh xắn và tài năng nhảy đã từng ghi dấu ấn qua nhiều cuộc thi lớn nhỏ, đặc biệt nhất là “Thử thách cùng bước nhảy”. Cô gái sinh năm 1994 này cũng chính là cô giáo, góp phần lớn vào thành công của 2 quán quân nhí Vietnam’s Got Talent mùa đầu tiên. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Chu Quỳnh Trang lại khiến nhiều người bất ngờ. 

Một phần bởi cả 2 đều là những cái tên có tiếng trong giới trẻ Hà Thành, nhưng phần nhiều vì sự chênh lệch tuổi tác – tới 20 tuổi. Khi công khai chuyện tình cảm, gia đình Quỳnh Trang đã phản đối kịch liệt, nhiều báo chí cũng đưa tin về chuyện tình của Quỳnh Trang và Viết Thành như 1 “cặp đôi đũa lệch”. Tuy nhiên, vượt qua nhiều sóng gió, sự hạnh phúc của cặp vợ chồng ở thời điểm hiện tại đã chứng minh cho mọi người thấy quyết định của mình là đúng đắn.

Quỳnh Trang - Viết Thành đón con gái đầu lòng vào 18/9/2014, đến nay cô bé đã được 10 tháng tuổi. Mới đây, cặp đôi vừa cùng nhau thực hiện một bộ ảnh rất đáng yêu cho tiểu công chúa của mình.

cap doi dancesport "lech" 20 tuoi khoe con dang yeu - 1

Sau khi kết hôn vào tháng 11/2013, Viết Thành - Quỳnh Trang lại càng dành nhiều thời gian tập trung phát triển sự nghiệp.

cap doi dancesport "lech" 20 tuoi khoe con dang yeu - 2

Quỳnh Trang - Viết Thành đón con gái đầu lòng vào 18/9/2014. 

cap doi dancesport "lech" 20 tuoi khoe con dang yeu - 3

Lý giải về biệt danh Kiuti của tiểu công chúa, hoa khôi dancesport nói: "Bố Thành có biệt danh Liont do một thời để mái tóc xù nhuộm vàng như sư tử nên muốn đặt tên con gái là Kiuti để sau này đi đấu giải với bố”.

cap doi dancesport "lech" 20 tuoi khoe con dang yeu - 4

Quỳnh Trang dự tính, nếu sau này con gái thích học nhảy hip hop giống bố và dancesport giống mẹ, gia đình sẽ luôn ủng hộ. Nhưng nếu con có một niềm đam mê khác thì cả hai vẫn tôn trọng.

cap doi dancesport "lech" 20 tuoi khoe con dang yeu - 5

Vừa qua, cặp "đũa lệch" 20 tuổi vừa có chuyến công tác tại Italy, tranh thủ tận hưởng khoảng thời gian lãng mạn tại đất nước hình chiếc ủng. 

cap doi dancesport "lech" 20 tuoi khoe con dang yeu - 6

Khi đó, Viết Thành nhận lời chấm giải vô địch Hiphop Funky Fresh tại Italy. 

cap doi dancesport "lech" 20 tuoi khoe con dang yeu - 7

Anh là người Việt Nam đầu tiên được mời làm trọng tài cho một số cuộc thi hip hop mang tầm cỡ quốc tế.

cap doi dancesport "lech" 20 tuoi khoe con dang yeu - 8

Hiện Quỳnh Trang phụ trách một trung tâm đào tạo nghệ thuật cho trẻ em. 

cap doi dancesport "lech" 20 tuoi khoe con dang yeu - 9

Cô được nhiều người biết đến với vai trò là giáo viên của quán quân Đăng Quân - Bảo Ngọc trong chương trình "Vietnam’s Got Talent" mùa đầu tiên và Yến Nhi - Á quân "Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014".

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác