Cặp song sinh 3 tuổi đẹp như tranh được cho cưới vì là "tình nhân kiếp trước"

Ngày 02/12/2016 14:23 PM (GMT+7)

Đám cưới của hai em bé được tổ chức tại một tỉnh miền Trung Thái Lan.

Mặc trang phục truyền thống của Thái Lan,  cặp song sinh 3 tuổi người Thái Teekatat và Tawisa Hiranmekawanit trông giống như bao đứa trẻ khác. Tuy nhiên thực chất, hai em lại đang là cô dâu chú rể trong lễ cưới của chính mình.

cap song sinh 3 tuoi dep nhu tranh duoc cho cuoi vi la "tinh nhan kiep truoc" - 1

Cha mẹ em, một cặp vợ chồng sống ở tỉnh Ang Thong ở miền trung Thái Lan tin rằng, việc họ sinh liền một lúc hai đứa trẻ là bởi cặp song sinh chính là đôi bạn tâm giao ở kiếp trước, nhưng không đến được với nhau bởi một thảm kịch khủng khiếp.

"Hai đứa trẻ đã được tái sinh một lần nữa trong cuộc đời này và trở thành một cặp song sinh."

Trong buổi lễ, cô dâu nhí mặc một chiếc váy cưới truyền thống của Thái với một chiếc vòng vàng. Chú rể tí hon mặc một chiếc áo sơ mi trắng, quần vàng và một chiếc vòng xanh.

Dân làng và người thân của hai em bé đều cùng tham gia lễ cưới.

cap song sinh 3 tuoi dep nhu tranh duoc cho cuoi vi la "tinh nhan kiep truoc" - 2

Đây là một trong những phong tục cổ xưa còn tồn tại ở một số tỉnh miền núi Thái Lan. Người Thái Lan tin rằng, hai người song sinh khác giới ở kiếp này chính là người yêu của nhau nhưng không thể đến được với nhau ở kiếp trước.

Mặc dù buổi lễ chính thức diễn ra nhưng không có nghĩa hai em sẽ thực sự kết hôn theo pháp luật và tương lai vẫn sẽ tìm kiếm và cưới một người khác khi trưởng thành.

Trước đây, dư luận cũng từng xôn xao khi loạt ảnh cưới đẹp như thiên thần cùng đám cưới rầm rộ của cặp anh em sinh đôi mới 3 tuổi trong một gia đình ở tỉnh Nakhonsawan (Thái Lan) diễn ra hồi cuối năm 2015.

cap song sinh 3 tuoi dep nhu tranh duoc cho cuoi vi la "tinh nhan kiep truoc" - 3

cap song sinh 3 tuoi dep nhu tranh duoc cho cuoi vi la "tinh nhan kiep truoc" - 4

Hà My (Dịch từ Dailymail) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình và Xã Hội
Tin hay đừng bỏ lỡ