Con gái được khen giống mẹ ở 2 đặc điểm nhưng Thanh Thảo nghĩ "giống ba mới sướng"

Ngày 01/10/2018 10:47 AM (GMT+7)

Con gái Thanh Thảo sở hữu đôi mắt 2 mí và chân mày rất rõ nét.

Video: Thanh Thảo chia sẻ nhật ký đi sinh.

Con gái Talia của ca sĩ Thanh Thảo và chồng Việt Kiều tại Mỹ hạ sinh ngày 17/7 vừa qua. Hiện, cô bé đã được 2,5 tháng tuổi.

Con gái được khen giống mẹ ở 2 đặc điểm nhưng Thanh Thảo nghĩ amp;#34;giống ba mới sướngamp;#34; - 1

Cô nhóc Talia - con gái ca sĩ Thanh Thảo hiện được 2,5 tháng tuổi.

Mới đây, trong loạt ảnh mới của cô nhóc Talia được mẹ chia sẻ cho thấy bé khảu khỉnh, lém lỉnh và rất đáng yêu. Các nét trên gương mặt đã rất rõ, mắt 2 mí, cặp chân mày đều và đẹp, khuôn miệng chúm chím. Bà xã Thủy Tiên, ca sĩ Bằng Kiều hay rất nhiều người thân, bạn bè của Thanh Thảo nhận xét cô bé giống mẹ y hệt.

Người bạn Vodkanga Masala còn chỉ rõ 2 điểm mà Talia giống mẹ nhất đó chính là "cái mũi mẹ Thảo và là công chúa giống mẹ Thảo". Còn đôi mắt của cô nhóc 2,5 tháng lại được nhận xét giống ba.

Con gái được khen giống mẹ ở 2 đặc điểm nhưng Thanh Thảo nghĩ amp;#34;giống ba mới sướngamp;#34; - 2

Cái mũi của Talia được nhận xét giống mẹ.

Đáp lại những lời nhận xét, khen ngợi của mọi người, Thanh Thảo tỏ ra rất vui mừng và gửi lời cảm ơn. Tuy nhiên, cô cũng nịnh ông xã một cách khéo léo rằng "(Talia) giống ba thì mới sướng".

Con gái được khen giống mẹ ở 2 đặc điểm nhưng Thanh Thảo nghĩ amp;#34;giống ba mới sướngamp;#34; - 3

Thanh Thảo cũng thích con gái giống ba.

Talia là cô con gái đầu lòng của Thanh Thảo và chồng Việt kiều tại Mỹ. Chính vì thế, cô khá bận rộn khi vừa tham gia các dự án âm nhạc vừa chăm con. Cô bận tối mặt "...nào là cho con bú, vỗ con ợ, dỗ con ngủ, thay tã, rửa ráy, bơm sữa, hấp bình sữa, giặt quần áo.... Nhiều khi cũng khó mà có bữa cơm ngon trọn vẹn, có khi đang ăn mà nghe tiếng con khóc là ăn vội vàng để trở lại bên con". Cho nên cô chỉ có thể ngủ được vài tiếng mỗi ngày.

Thế nhưng, mỗi ngày nhìn Talia lớn lên khỏe mạnh, nhanh nhẹn và hoạt bát, mọi sự vất vả trong cô dường như tan biến. 'Nhưng sao mẹ vẫn cảm thấy mình khoẻ khoắn, không biết mệt mỏi, không thấy chán nản và cũng chưa từng trầm cảm sau sinh. Vì con là tất cả với mẹ lúc này, chỉ cần nhìn thấy con cười là mọi buồn phiền sẽ mau chóng tan biến" - búp bê Thanh Thảo chia sẻ.

Hiện tại, sau hơn 2 tháng sinh con, bà mẹ trẻ đã quay trở lại công việc ca hát của mình và vẫn cố gắng sắp xếp công việc một cách tốt nhất để đảm bảo hài hòa mọi thứ.

Thanh Thảo ân hận vì yêu con mà làm điều nguy hiểm, Hà Anh liền chia sẻ đồng cảm
Nghe nhiều câu chuyện tại nạn thực tế xảy ra với trẻ nhỏ nhưng Thanh Thảo vẫn không đành lòng bỏ mặc con yêu ngủ một chỗ.
Theo Chi Chi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thanh Thảo