Con gái Elly Trần giành giải em bé đáng yêu nhất ở Anh

Ngày 05/12/2014 15:26 PM (GMT+7)

Elly Trần khoe con gái chiến thắng trong cuộc thi do một trang web uy tín thu hút hàng trăm bà mẹ khắp thế giới tham gia.

Hôm qua, hot mom Elly Trần vừa khoe trên trang cá nhân thông tin khiến nhiều người bất ngờ: con gái Elly Trần – cô bé Cadie Mộc Trà đã vượt qua nhiều 'đối thủ nặng kí' khác, giành giải thưởng cao nhất trong cuộc thi do trang web trẻ thơ hàng đầu thế giới tổ chức.  Cuộc thi này diễn ra hàng tháng và thu hút hàng trăm bà mẹ khắp thế giới tham gia. Em bé xinh xắn nhất tháng sẽ do độc giả và người hâm mộ bình chọn trực tuyến.

Con gái Elly Trần giành giải em bé đáng yêu nhất ở Anh - 1
Giải thưởng nhất Tháng 11 của con gái Elly Trần trên trang web babyvote.com do người hâm mộ bình chọn

Đáng chú ý, Elly Trần đã quyết định thay mặt con gái dùng toàn bộ số tiền thường hơn 630 Bảng Anh (khoảng 20 triệu VNĐ) để làm từ thiện và mua quà tặng các em bé bị bỏ rơi nhân dịp Tết sắp đến. Nghĩa cử tốt đẹp của bà mẹ một con nhận được nhiều sự ủng hộ của cư dân mạng.

Con gái Elly Trần giành giải em bé đáng yêu nhất ở Anh - 2
Dòng chia sẻ của mẹ Elly Trần về giải thưởng của con gái Cadie.

Kể từ sau khi công bố đã có con gái 4 tháng tuổi vào tháng 11/2014 vừa qua, Elly Trần nhận được thêm rất nhiều fan hâm mộ, chủ yếu đến từ việc sử hữu cô con gái lai xinh đẹp như thiên thần. Trang fanpage riêng của cô bé Cadie Mộc Trà dù mới thành lập nhưng cũng đã có tới 250 nghìn người theo dõi.

Một số hình ảnh đáng yêu của Elly Trần và con gái

Con gái Elly Trần giành giải em bé đáng yêu nhất ở Anh - 3

Con gái Elly Trần giành giải em bé đáng yêu nhất ở Anh - 4

Con gái Elly Trần giành giải em bé đáng yêu nhất ở Anh - 5

Con gái Elly Trần giành giải em bé đáng yêu nhất ở Anh - 6

Theo H.My (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cadie Mộc Trà