Trần Bảo Sơn khoe con gái chân dài như siêu mẫu

Ngày 08/06/2020 18:59 PM (GMT+7)

Sau khi ly hôn, Trần Bảo Sơn vẫn dành tình cảm và thời gian quan tâm, gần gũi bé Devon Bảo Tiên.

Mới đây trên trang cá nhân, nam diễn viên - đạo diễn nổi tiếng Trần Bảo Sơn - chồng cũ người mẫu Trương Ngọc Ánh đăng tải khoảnh khắc ngọt ngào bên cô con gái cưng Devon Bảo Tiên. Lâu không xuất hiện trên truyền thông, Devon Bảo Tiên - con gái cưng của cặp đôi một thời Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn giờ khiến nhiều người ngỡ ngàng với đôi chân dài chuẩn siêu mẫu được thừa hưởng từ bố mẹ.

Trần Bảo Sơn khoe con gái chân dài như siêu mẫu - 1

Nhiều bình luận cũng dành lời khen ngợi cho tình cảm cha con gắn bó khăng khít của Trần Bảo Sơn và bé Bảo Tiên  khi ông bố đạo diễn nổi tiếng không ngại bế bổng con gái lớn giữa một trung tâm thương mại. Dù Bảo Tiên đã lớn với đôi chân dài như thiếu nữ thì trong mắt người cha như Trần Bảo Sơn, con vẫn mãi là cô con gái bé bỏng.

Trần Bảo Sơn khoe con gái chân dài như siêu mẫu - 3

Cách đây hơn 10 năm, cô bé Bảo Tiên - con gái của cặp đôi nổi tiếng Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn ra đời đã được coi là một trong những nhóc tì nổi tiếng nhất của Vbiz. Sau biến cố bố mẹ ly hôn, Bảo Tiên về sống cùng với mẹ. Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn mỗi người sống cuộc sống riêng và cũng dần hạn chế chia sẻ hình ảnh con gái lên mạng xã hội như ngày trước. Dù không sống cùng con nhưng nam đạo diễn vẫn luôn dành thời gian và sự quan tâm cho cô bé.

Năm Bảo Tiên 5 tuổi, dư luận thậm chí được một phen trầm trồ khi Trần Bảo Sơn tuyên bố mua xe hơi thuộc dòng Porsche Panamera 4, có giá hơn 5 tỷ đồng để làm quà tặng con gái yêu.

Trần Bảo Sơn khoe con gái chân dài như siêu mẫu - 4

Cô bé được bố tặng xe 5 tỷ khi mới học mẫu giáo.

Đến nay, khi Bảo Tiên giờ đã 12 tuổi, đang theo học tại một trường quốc tế, Trần Bảo Sơn vẫn thường xuyên dành thời gian cuối tuần qua đón con gái đi chơi. Ông bố đạo diễn còn đặt hẳn những chuyến du lịch nước ngoài để cùng con trải nghiệm bên nhau.

Trần Bảo Sơn khoe con gái chân dài như siêu mẫu - 5

Bảo Tiên cùng bố ở New York.

Bước vào tuổi dậy thì, Bảo Tiên giờ bớt đi nhiều phần đáng yêu, mũm mĩm ngày xưa nhưng lại sở hữu đôi chân dài "cực phẩm" của mẹ Trương Ngọc Ánh. Cô bé còn có tiếng là biết đánh đàn hay và có thể nói tới 3 ngôn ngữ khác nhau.

Trần Bảo Sơn khoe con gái chân dài như siêu mẫu - 6

Hai bố con không sống cùng nhau nhưng Bảo Tiên vẫn thường xuyên được gặp bố.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/con-gai-lon-chan-dai-nhu-sieu-mau-bo-dao-dien-noi-tie...

Nghèo khó đi diễn cật lực nuôi 2 con, DV Lê Nam đột quỵ khi vợ đẹp đòi ly hôn
Yêu 3 tháng cưới bị hỏi "Phải con mày không", đến lúc vợ sinh xong, Lê Nam chẳng buồn nhìn con.
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trần Bảo Sơn