Con gái Phượng Chanel trả lời sai câu Tiếng Anh của Vũ Khắc Tiệp nhưng ông bầu lại đỏ mặt

Ocean - Ngày 06/08/2020 09:34 AM (GMT+7)

Phượng Chanel bỏ tiền đầu tư cho hai con gái học Tiếng Anh từ bé.

Có mối quan hệ rất thân thiết với nhau nên Vũ Khắc Tiệp thường xuyên cập nhật hình ảnh đi chơi, café cùng với gia đình Phượng Chanel. “Ông bầu chân dài” vốn cũng rất rõ khả năng ngoại ngữ của hai cô con gái Susu, Suri của bạn mình nhưng chắc anh chẳng bao giờ ngờ vì một lần thử thách vui vui mà anh bị “dập” tơi bời. Nhưng người “dập” anh là công chúng, không phải là nhân vật chính trong clip.

Cụ thể, trong một nhà hàng, khi đang rảnh rỗi, Vũ Khắc Tiệp giơ điện thoại lên để quay phim vài câu đối đáp tiếng Anh với hai cô bé Susu, Suri. Nhưng ngờ đâu Vũ Khắc Tiệp để lộ cách phát âm sai, nói không trôi chảy, không có ngữ điệu đúng, thậm chí ngữ pháp cơ bản nhất cũng sai. Anh nói khoảng 4 câu: “How old are you?”, “What are you doing?”, “Where are you from?” và “You mom beautiful” thì đều bị “Việt hóa” trong cách nói và thậm chí câu đầu tiên, Vũ Khắc Tiệp hỏi là "How old are you?" nhưng Suri lại nghe nhầm nên trả lời sai, khiến ông bầu được phen xấu hổ đỏ mặt.

Clip Vũ Khắc Tiệp "thử tài tiếng Anh" của hai cô bé Susu, Suri.

Tuy nhiên ngược lại với cảnh bị chê về khả năng ngoại ngữ yếu kém khắp các mặt báo của Vũ Khắc Tiệp là phong thái, trình độ nói tiếng Anh không khác gì người bản xứ của hai cô con gái nhà Phượng Chanel. Trước mỗi câu hỏi mà “ông bầu” đưa ra, Susu và Suri đều trả lời rất tự nhiên, dù đó chỉ là những câu cơ bản nhưng có thể thấy cách phát âm và ngữ điệu đều “chuẩn Tây”, vốn từ phong phú. 

Lý do phía sau sự đối nghịch này, là cả hai cô con gái của Phượng Chanel đều sở hữu trình độ ngoại ngữ đỉnh cao vì được mẹ đầu tư từ nhỏ. Nếu cô chị được mẹ đầu tư cho đi du học Mỹ từ cấp 3 (hiện tại đang về Việt Nam nghỉ dịch) thì cô em ở nhà học ở trường quốc tế cũng không kém cạnh. Trước đó, cô con gái thứ 2 của Phượng Chanel cũng từng không ít lần được trầm trồ về trình "bắn tiếng Anh như gió" trong những clip tự thực hiện về review chuyến du lịch, món đồ chơi mới… 

Con gái Phượng Chanel trả lời sai câu Tiếng Anh của Vũ Khắc Tiệp nhưng ông bầu lại đỏ mặt - 1

Con gái Phượng Chanel trả lời sai câu Tiếng Anh của Vũ Khắc Tiệp nhưng ông bầu lại đỏ mặt - 3

Con gái Phượng Chanel trả lời sai câu Tiếng Anh của Vũ Khắc Tiệp nhưng ông bầu lại đỏ mặt - 4

Phượng Chanel và 2 cô con gái lớn.

Nói thêm một chút về Phượng Chanel, cô được biết có 2 cô con gái riêng là Susu (17 tuổi) và Suri (11 tuổi). Mới đây, Quách Ngọc Ngoan tiết lộ, anh và nữ doanh nhân đã đăng ký kết hôn và có với nhau con gái chung 8 tháng tuổi. Như vậy, bà mẹ nổi tiếng hiện có 3 cô công chúa. Có thể thấy 3 cô con gái đều được Phượng Chanel đầu tư học hành, điều kiện sinh hoạt hơn người. Và riêng hai cô lớn đều đang dần chứng minh sự “đầu tư có lãi” của mẹ mình.

Phượng Chanel từng chia sẻ, cả hai cô con gái đều bắt đầu học tiếng Anh từ khi đi mẫu giáo (3 tuổi). Sau đó khi con gái út lên lớp 3 thì chị cho học thêm tiếng Pháp. Giờ thì cô bé Suri thông thạo và nói tốt cả tiếng Anh và tiếng Pháp. Hiện cô út nhà Phượng Chanel đang theo học tại trường Quốc tế Liên hợp quốc Hà Nội (UNIS), là một trong hai trường quốc tế Liên Hợp Quốc trên thế giới (ngôi trường đầu tiên có trụ sở ở New York, Mỹ) có mức học phí cao hơn 600 triệu đồng/năm.

Con gái Phượng Chanel trả lời sai câu Tiếng Anh của Vũ Khắc Tiệp nhưng ông bầu lại đỏ mặt - 5

Con gái Phượng Chanel trả lời sai câu Tiếng Anh của Vũ Khắc Tiệp nhưng ông bầu lại đỏ mặt - 6

Phượng Chanel cũng không tiếc tiền chi hàng hiệu cho hai cô con gái.

Có thể nói Phượng Chanel từng bị chê bai nhiều về thời trang, nhưng riêng trong chuyện nuôi dạy con thì khó có thể chê trách được điều gì. Ngoài ngoại ngữ là điểm mạnh, hai cô con gái lớn mỗi người một vẻ và nổi bật bởi những yếu tố khác: Cô con gái cả Susu 17 tuổi vừa cao ráo, xinh đẹp, thần thái sang chảnh, guu thẩm mỹ cực kỳ ổn; cô con gái thứ 2 Suri lại “đốn tim” bởi sự lém lỉnh, đáng yêu, phong thái tự nhiên và tài năng. Cả Susu và Suri đều thể hiện sự nhanh nhạy, nổi trội trong các lĩnh vực khác như về đàn, nhảy, công nghệ, làm MC…

Còn nhớ trong clip của review một khu resort thuộc loại đắt nhất nhì Việt Nam với mức giá hơn 100 triệu đồng/đêm, cô bé Suri từng khiến công chúng bất ngờ vì khả năng của mình. Trong đó, Suri đã giới thiệu toàn bộ bằng tiếng Anh với phong thái, giọng điệu tự tin. Thậm chí, ngay cả Vũ Khắc Tiệp cũng phải vào bình luận cho Suri: "Lên trước cả chú", bởi ông bầu đình đám vốn cũng đang thực hiện các vlog du lịch tương tự như thế.

Con gái Phượng Chanel trả lời sai câu Tiếng Anh của Vũ Khắc Tiệp nhưng ông bầu lại đỏ mặt - 7

Suri trong clip review resort đắt nhất nhì Việt Nam.

Con gái Phượng Chanel trả lời sai câu Tiếng Anh của Vũ Khắc Tiệp nhưng ông bầu lại đỏ mặt - 8

Cô bé cũng rất thích đọc sách.

Hay trong những clip review sách, đồ chơi, phòng ngủ, Suri cũng không chỉ khiến công chúng kinh ngạc về khả năng tiếng Anh mà còn thể hiện đúng đẳng cấp rich kid thứ thiệt. Cô bé được mẹ trang bị cho những món túi xách, giày dép và phụ kiện hàng hiệu giá trị lớn. Đúng như Phượng Chanel từng cho biết, cô muốn dành điều kiện tốt nhất để các con phát triển.

Với sự đầu tư khôn ngoan như vậy của người mẹ, chắc chắn ba cô con gái sẽ ngày càng khiến Phượng Chanel được “nở mày nở mặt” bằng sự thành công và tỏa sáng của mình.

Cuộc sống hiện tại của con trai riêng Quách Ngọc Ngoan và 2 con gái Phượng Chanel
Thông tin về hai cô bé Susu, Suri - con gái riêng của Phượng Chanel cũng như cuộc sống của bé Cà Pháo – con trai riêng của Quách Ngọc Ngoan được chú...
Ocean
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Vũ Khắc Tiệp