Con trai Hồ Ngọc Hà phỏng vấn Trấn Thành, câu cuối lại nhắn nhủ mẹ khiến ai cũng bất ngờ

Ngày 13/05/2019 09:50 AM (GMT+7)

Chắc hẳn khi Hồ Ngọc Hà nghe được nội dung đoạn video này sẽ cảm thấy thực sự hãnh diện vì con trai.

Subeo - con trai ca sĩ Hồ Ngọc Hà nổi tiếng thông minh, nhanh nhạy và rất ngoan ngoãn. Mới đây, bé đã có cuộc đối đáp "Nhanh như chớp nhí" với nam MC Trấn Thành trong một lần đi chơi cùng anh. Đoạn video quay lại cảnh đó được một người bạn của Trấn Thành chia sẻ trên trang cá nhân.

Video: Màn đối đáp siêu dễ thương của Trấn Thành và Subeo

Mở đầu đoạn clip, Trấn Thành hài hước cho biết: "Hồi nãy, sau một đợt Subeo phỏng vấn chú Thành. Chú Thành đã trả lời tất cả câu hỏi thì Subeo mới sực nhớ ra rằng má nó dặn trước khi hỏi phải quay clip lại để gửi cho má nó coi để hãnh diện về cháu. Nhưng sau khi hỏi đủ 10 câu thì cháu đã quên quay. Bây giờ cháu sẽ quay lại từ đầu và cháu cũng hết câu hỏi rồi".

Sau khi gặng hỏi Subeo có câu hỏi nào dành cho Trấn Thành, cậu bé ngại ngùng, lắp bắp không nói vì đã hết câu hỏi dành cho nam MC. Cuối cùng, anh chàng đã mạnh dạn nhắn nhủ tới mẹ Hồ Ngọc Hà: "Mẹ ơi mẹ đừng đút cho con nữa. Con tự ăn được rồi".

con trai ho ngoc ha phong van tran thanh, cau cuoi lai nhan nhu me khien ai cung bat ngo - 1

Bằng chứng cho câu nói ấy chính là việc Subeo đã tự xúc ăn hết phần ăn của mình trong buổi tối ngày hôm ấy mà không cần ai hỗ trợ. Chắc hẳn khi nghe câu nói ấy của con trai, Hồ Ngọc Hà sẽ cảm thấy vô cùng hãnh diện vì con.

Hồ Ngọc Hà khoe khoảnh khắc soái ca trai tân cùng chơi với con riêng, nhìn mà ấm lòng
Ánh mắt Kim Lý dõi theo từng bước chơi của Subeo thể hiện anh chàng cực kì quan tâm đến cậu bé.
Theo Chi Chi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hồ Ngọc Hà
Tin hay đừng bỏ lỡ