Con Xuân Bắc lém lỉnh y như bố

Ngày 24/03/2013 06:39 AM (GMT+7)

Cùng nhìn lại hình ảnh đẹp về tổ ấm của 'Nam Tào' Xuân Bắc nhé!

'Nam Tào' Xuân Bắc nổi tiếng là người 'giấu' vợ con rất kỹ, vì thế, bất kỳ hình ảnh nào về gia đình anh cũng gây 'hot' với người hâm mộ.

Xuân Bắc ở đâu, ở đó vui như Tết. Những vai diễn của anh dù là người hát xẩm hay một anh nhà quê ngờ nghệch... đều chinh phục người xem bởi lối diễn chân thực, không hoa mĩ mà vẫn lột tả thành công cái thần của nhân vật.

Tạo dựng được sự nghiệp có thể nói là đáng mơ với nhiều người như ngày hôm nay, Xuân Bắc luôn thầm cảm ơn và coi trọng gia đình. "Với tôi, gia đình là trên hết và vợ con là tài sản quý giá nhất", chia sẻ trong một bài phỏng vấn, Xuân Bắc nói. Chính vì vậy, Xuân Bắc luôn cố gắng bảo vệ tổ ấm nhỏ của mình, để 2 quý tử của anh có cuộc sống bình yên và hạnh phúc.

Cùng nhìn lại những hình ảnh hiếm hoi Xuân Bắc chụp cùng vợ con, được anh chia sẻ với truyền thông nhé!


Xuân Bắc là một trong những nghệ sĩ hài được nhiều trẻ em yêu mến nhất.


Một trong số các bức hình ít ỏi Xuân Bắc chụp với 2 'quý tử' nhà anh trong một chuyến du lịch, được chia sẻ trên Facebook. Bức ảnh đã nhận được rất nhiều lượt 'like' của người hâm mộ.


2 nhóc cùng bố Xuân Bắc bị 'chộp' khi đi gặp và ăn uống với danh hài Tự Long.


Lần hiếm hoi Xuân Bắc phá lệ, đồng ý 'khoe' con với truyền thông khi cùng con đi xem phim Chó ma.


Tình cảm thân thiết của 3 bố con khiến nhiều người thích thú, ngưỡng mộ


Tổ ấm đáng mơ của 'anh Núi' Xuân Bắc.


Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh. Hi vọng tương lai, một trong 2 cậu bé sẽ nối nghiệp và trở thành nghệ sĩ tài năng như bố.

Trong một bài phỏng vấn, Xuân Bắc chia sẻ: Anh luôn ưu tiên dành thời gian cho vợ con. Hai cậu con trai nhà anh nghịch vô cùng nhưng đi làm về, thấy con cười là anh quên hết mệt nhọc.

Trong chuyện dạy con, Xuân Bắc tự nhận mình là ông bố nghiêm khắc và khá cực đoan. Anh không đồng tình với ý kiến dạy con không cần roi vọt. Anh quan niệm “sự dịu dàng và nhẹ nhàng của người mẹ, sự nghiêm khắc của người cha sẽ tạo cho con cơ hội tốt để phát triển” và “đánh một lần, lần sau giơ roi lên cho con biết là cái roi sẽ làm con đau”. Xuân Bắc đã trưởng thành nhờ chiếc roi của bố và anh cũng sẽ dạy con bằng chính chiếc roi thấm tình yêu thương đó.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt dạy con