Cười tươi khi hát, Phạm Quỳnh Anh bất ngờ chia sẻ cuộc sống làm mẹ thực sự sau ly hôn

Ngày 11/12/2018 10:17 AM (GMT+7)

Thiếu vắng người chồng bên cạnh, một mình Phạm Quỳnh rất vất vả trong chuyện chăm con.

(Clip: Phạm Quỳnh Anh luyện thi vào lớp 1 cùng con)

Cách đây khoảng nửa tháng, thông tin cuộc hôn nhân giữa nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và ông bầu Quang Huy chính thức dừng lại sau nhiều năm yêu và chung sống. Trước đó họ đã có 1 năm ly thân.

Hiện tại, cả hai đang hoàn tất thủ tục ly hôn để chính thức trở thành những người tự do, bản thân Phạm Quỳnh Anh bước vào cuộc sống của một bà mẹ đơn thân nuôi hai cô con gái bé nhỏ là Tuệ An và Tuệ Lâm.

cuoi tuoi khi hat, pham quynh anh bat ngo chia se cuoc song lam me thuc su sau ly hon - 1

Phạm Quỳnh Anh là người chăm hai con chính, Quang Huy vẫn hỗ trợ và gặp con khi cần thiết.

Hẳn ai từng làm mẹ đơn thân đều hiểu cảm giác khó khăn, vất vả khi chăm con một mình. Đặc biệt là những lúc các bé ốm đau mà lúc đó lại chỉ có mẹ ở bên cạnh.

Mặc dù luôn xuất hiện xinh đẹp, cười tươi rạng rỡ khi đi hát, trên sân khấu nhưng mới đây, nữ ca sĩ Tất cả sẽ thay em đã có những phút trải lòng về cuộc sống làm mẹ hiện tại của mình. Đặc biệt những ngày vừa qua, cả Tuệ An và Tuệ Lâm đều bị ốm, giọng khàn và khó ngủ về đêm khiến cô mệt lòng.

"Làm mẹ thật là khó, nhất là những khi hai vai nặng trĩu với đủ thứ trách nhiệm, đi làm xa và nghe tin hai đứa nhỏ ở nhà ốm cùng một lúc.

Bởi vậy nên tôi luôn khâm phục nghị lực phi thường của những bà mẹ. Ngay từ khi đón nhận nhiệm vụ thiêng liêng này, họ đã quá giỏi rồi".

cuoi tuoi khi hat, pham quynh anh bat ngo chia se cuoc song lam me thuc su sau ly hon - 2

Dòng chia sẻ được nữ ca sĩ đăng tải cách đây 7 giờ, tức là lúc đó là khoảng tờ 1-2 giờ sáng. Khi được một người bạn hỏi lý do thức giờ này thì Phạm Quỳnh Anh cho biết: "Chăm con đó anh... cuộc sống về đêm của những bà mẹ".

Dòng chia sẻ của bà mẹ 2 con nhanh chóng nhận được sự động viên của bạn bè và những người yêu mến.

cuoi tuoi khi hat, pham quynh anh bat ngo chia se cuoc song lam me thuc su sau ly hon - 3

Con gái vừa vào lớp mới đã được bạn gửi thư, Phạm Quỳnh Anh đọc xong thì... ngã ngửa
Mọi người tin rằng Tuệ Lâm sẽ có được rất nhiều người bạn tốt ở trường mới mà không cần phải giấu đi bà mẹ nổi tiếng của mình.
Theo Chi Chi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt dạy con