Khoe ảnh bụng 6 tuần, Phương Mai vô tình để lộ khung cảnh nhà “chuẩn đã có con” phía sau

Ngày 06/01/2020 13:20 PM (GMT+7)

Nữ MC gợi cảm đồng thời tiết lộ cách chăm con sơ sinh vô cùng khắt khe.

6 tuần sau lần sinh con cho ông xã ngoại quốc, nữ MC gốc Hà thành Phương Mai khiến dân tình kinh ngạc khi liên tiếp khoe vùng bụng khon gọn không một vết rạn. Mọi lời khuyên về chuyện phụ nữ sau sinh “bụng vẫn như chưa đẻ” dường như không thể áp dụng với Phương Mai.

Khoe ảnh bụng 6 tuần, Phương Mai vô tình để lộ khung cảnh nhà “chuẩn đã có con” phía sau - 1

Phương Mai gây sốc với thân hình "như chưa làm mẹ"

Vóc dáng như chưa từng sinh nở nhưng nhiều điều khác thì lại “tố cáo” Phương Mai thực sự đã lên chức mẹ. Trong bức ảnh mới nhất trên trang cá nhân, rất nhiều chị em bỉm sữa đã tìm thấy điểm chung trong phần khung cảnh nhà phía sau lưng Phương Mai. Căn phòng tắm của đôi vợ chồng son ngày nào giờ cũng đầy đủ chậu tắm em bé, sữa tắm trẻ nhỏ…lỉnh kỉnh như phòng của bao bà mẹ bỉm sữa khác.

Khoe ảnh bụng 6 tuần, Phương Mai vô tình để lộ khung cảnh nhà “chuẩn đã có con” phía sau - 3

Phòng tắm với lỉnh kỉnh chậu tắm, khăn tắm, sữa tắm trẻ em giống như bao chị em nuôi con nhỏ khác.

Khoe ảnh bụng 6 tuần, Phương Mai vô tình để lộ khung cảnh nhà “chuẩn đã có con” phía sau - 4

Căn phòng gọn gàng của Phương Mai thời chưa có con.

Khoe ảnh bụng 6 tuần, Phương Mai vô tình để lộ khung cảnh nhà “chuẩn đã có con” phía sau - 5

Bà mẹ 9X cũng "chuẩn bỉm sữa" như ai

Trong một bài chia sẻ về 6 tuần nuôi con, Phương Mai mới đây cũng tiết lộ cách chăm con sơ sinh vô cùng khắt khe.

Có vẻ như không chỉ kỹ lưỡng trong việc làm đẹp về dáng sau sinh, Phương Mai còn tìm hiểu và rất chắc chắn trong những kiến thức chăm con dù mới lần đầu làm mẹ. Người đẹp khẳng định “Ai cũng nói khi làm mẹ, bạn sẽ khác đi. Thú thực là em thấy mình...vẫn thế. Nhất là cái tính bướng bỉnh, nguyên tắc thì thậm chí ngày một nặng hơn”.

Khoe ảnh bụng 6 tuần, Phương Mai vô tình để lộ khung cảnh nhà “chuẩn đã có con” phía sau - 6

Trước kia và bây giờ vẫn vậy, Phương Mai thẳng thắn cho biết cô “hãi nhất là trẻ con bầy hầy”.

Ở đâu có con nít ồn ào cư xử không đúng mực lại thêm được người lớn hùa vào bênh vực mù quáng là em chào các bác, em té trước. Thế nên em hạ quyết tâm rèn cho tên Khủng Long này không ngoan thì khỏi ra đường

Đầu tiên là nếp ăn ngủ. Nói “rèn con“ cho oai chứ sau 6 tuần ăn ngủ cùng Khủng Long em thấy sự thực là đang rèn chính mình thì đúng hơn. Quả là một sự cam kết nghiêm túc. Đúng giờ này là phải cho bạn ăn, ăn xong phải cho bạn chơi, chơi xong là đến lượt bạn đi ngủ . Đang làm gì cũng phải căn giờ để quay về phục vụ bạn; tính đưa bạn đi đâu cũng phải lên kế hoạch chi tiết.

Ai đến thăm Khủng Long đúng giờ lên chuồng của bạn thì cũng đành cáo lỗi chứ nhất định không cho bạn “thức chơi tí”. Và lúc nào cũng kè kè sổ bút để ghi chú thời gian biểu của bạn. Đấy ai nói làm mami không phải là làm việc , khác gì đang chạy dự án với deadline , quota...đủ cả đâu chứ”

Khoe ảnh bụng 6 tuần, Phương Mai vô tình để lộ khung cảnh nhà “chuẩn đã có con” phía sau - 7

Phương Mai tiết lộ, cô may mắn khi con trai tính cũng khá giống mẹ nên rất hợp tác và “có tiếng nói chung” trong việc sinh hoạt đúng giờ giấc”. Rất nhiều chị em khi nghe Phương Mai chia sẻ cũng đồng tình với cách rèn con của bà mẹ 9X.

Nguồn: http://khampha.vn/me-va-be/khoe-anh-bung-6-tuan-phuong-mai-vo-tinh-de-...

Có chăng Phạm Hương định chuyển hướng Hotmom quốc dân, tư vấn ăn dặm, rèn con ngủ riêng cực chuẩn
Những tư vấn của Phạm Hương cho thấy cô quả thật đã dành rất nhiều thời gian và tâm sức để tìm tòi, nghiên cứu và học hỏi cách nuôi bé Maximus sao cho...
Hạ Mây
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phương Mai