Diện mạo bất ngờ sau 5 năm của Nữ Hoàng sắc đẹp nhí từng xôn xao nước Mỹ

Ngày 24/11/2016 15:20 PM (GMT+7)

Ngay khi mới chỉ là cô bé 6 tuổi, Eden Wood đã đăng quang một cuộc thi lớn, kiếm hàng triệu đô la.

Xuất hiện tại show truyền hình nổi tiếng Toddlers and Tiaras vào năm 2011, cô bé Edden Wood ngay lập tức khiến triệu người Mỹ say đắm với mái tóc vàng, gương mặt bầu bĩnh đáng yêu, đôi mắt xanh đẹp như búp bê cùng phong cách trình diễn chuyên nghiệp. Mỗi bước đi của cô bé khiến cả khan phòng như nổ tung vì phấn khích và mê say.

Đương nhiên ngay sau đó, Eden Wood đăng quang ngôi vị Nữ hoàng sắc đẹp của cuộc thi. Khi ấy, Eden mới chỉ 6 tuổi và đã bắt đầu đặt chân vào Hollywood, xây dựng “đế chế” cho riêng mình với số tài sản kiếm được lên đến hàng triệu đô la.

dien mao bat ngo sau 5 nam cua nu hoang sac dep nhi tung xon xao nuoc my - 1

Suốt một thời gian dài sau đó, cô bé Eden Wood tiếp tục thu hút sự chú ý của dư luận và khiến báo chí tốn không ít giấy mực. Tuy nhiên, người ta không còn tập trung vào tài năng hay vẻ xinh đẹp như thiền thần của cô bé mà là vào chuyện Eden đã bị đánh mất tuổi thơ ra sao.

Trước khi đăng quang Nữ Hoàng sắc đẹp tại Toddlers and Tiaras vào năm 2011, cô bé Eden đã từng phải tham gia “chinh chiến” tại rất nhiều cuộc thi sắc đẹp từ khi mới chỉ 14 tháng tuổi. Đỉnh điểm, có những năm cô bé tham gia tới 25 cuộc thi nhan sắc.

Cứ 3 tháng một lần, Eden được mẹ cho tiêm botox để giữ gương mặt luôn căng mịn, cùng với đó là một thực đơn nghèo nàn dinh dưỡng nhằm có được vóc dáng mảnh mai. Chính sự nổi tiếng quá sớm cũng khiến Eden mắc bệnh “ngôi sao” với thái độ cao ngạo và luôn đòi hỏi, nhõng nhẽo.

dien mao bat ngo sau 5 nam cua nu hoang sac dep nhi tung xon xao nuoc my - 2 dien mao bat ngo sau 5 nam cua nu hoang sac dep nhi tung xon xao nuoc my - 3

dien mao bat ngo sau 5 nam cua nu hoang sac dep nhi tung xon xao nuoc my - 4 dien mao bat ngo sau 5 nam cua nu hoang sac dep nhi tung xon xao nuoc my - 5

Vậy nhưng rồi, hào quang cũng dần bỏ rơi Eden khi một mùa Toddlers and Tiaras mới lại diễn ra, một “hoa hậu nhí” khác lại lên ngôi và thay thế cô bé.

Giờ đây, 5 năm sau ngày đăng quang cùng với quãng thời gian sóng gió, Eden hiện đã 11 tuổi và đang theo học tại một trường cấp 2 tại Los Angeles. Cô bé vẫn xinh đẹp ngọt ngào như ngày trước và tích cực tham gia diễn xuất, làm người mẫu ảnh, đồng thời quyết tâm học sâu hơn về kỹ năng diễn xuất để trở thành một ngôi sao lớn trong tương lai.

dien mao bat ngo sau 5 nam cua nu hoang sac dep nhi tung xon xao nuoc my - 6

Eden Wood hiện tại.

dien mao bat ngo sau 5 nam cua nu hoang sac dep nhi tung xon xao nuoc my - 7

Cô bé đang theo học tại một trường cấp 2 tại Los Angeles.

dien mao bat ngo sau 5 nam cua nu hoang sac dep nhi tung xon xao nuoc my - 8

Eden tích cực học diễn xuất và tham gia quay quảng cáo.

dien mao bat ngo sau 5 nam cua nu hoang sac dep nhi tung xon xao nuoc my - 9

Eden và mẹ ruột.

dien mao bat ngo sau 5 nam cua nu hoang sac dep nhi tung xon xao nuoc my - 10

Cô bé vẫn xinh đẹp ngọt ngào.

dien mao bat ngo sau 5 nam cua nu hoang sac dep nhi tung xon xao nuoc my - 11

Hà My (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Người mẫu nhí
Tin hay đừng bỏ lỡ