Vũ Cát Tường ngồi ghế nóng cuối cùng của The Voice Kids 2016

Ngày 07/06/2016 10:48 AM (GMT+7)

Sau cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng và Noo Phước Thịnh, Vũ Cát Tường chính là Huấn luyện viên cuối cùng của Giọng hát Việt nhí mùa 4.

Vũ Cát Tường là một trong những nghệ sỹ đa tài thành danh từ chương trình Giọng hát Việt mùa 2 không chỉ bởi giọng hát hay mà còn khả năng sáng tác tốt. Sau cuộc thi, Vũ Cát Tường đã đầu tư và chăm chút cho ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng với những ca khúc tạo hit như: Yêu xa, Mơ, Phai… Những sáng tác của Vũ Cát Tường thể hiện sự văn minh, tìm tòi khá mới mẻ với tư duy viết nhạc hiện đại. Không chỉ sáng tác cho mình, Cát Tường là hit-maker cho nhiều ca sĩ khác.

Vũ Cát Tường ngồi ghế nóng cuối cùng của The Voice Kids 2016 - 1

Sắp tới, Vũ Cát Tường sẽ chính thức đảm nhận vai trò Huấn luyện viên của The Voice Kids mùa thứ 4 bên cạnh cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng và Noo Phước Thịnh. Vũ Cát Tường được xem là gương mặt hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ khi cô ngồi ghế giám khảo năm nay. Dưới góc nhìn của một nhạc sĩ trẻ, cô sẽ có đường hướng cho các thí sinh của đội mình một cách chuyên nghiệp, văn minh. Ngoài ra, việc từng là Á quân bước ra từ cuộc thi "Giọng hát Việt" cũng phần nào giúp cô khẳng định được giọng hát của mình có thể biến hóa ở nhiều thể loại nhạc khác nhau.

Vậy là với sự xác nhận của Vũ Cát Tường, dàn giám khảo The Voice Kids 2016 đã chính thức hoàn thiện. Với sự đổi mới toàn bộ dàn giám khảo, The Voice Kids 2016 dự sẽ “gây sốt” với sự chờ mong của công chúng cả nước.

Vũ Cát Tường ngồi ghế nóng cuối cùng của The Voice Kids 2016 - 2

Noo Phước Thịnh 

Vũ Cát Tường ngồi ghế nóng cuối cùng của The Voice Kids 2016 - 3

Ông Cao Thắng và Đông Nhi

Theo Anh Minh Pham (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Giọng hát Việt nhí