Elly Trần xúc động kể lại những tháng ngày khó khăn khi phải xa con đi kiếm sống

Ngày 29/07/2016 09:48 AM (GMT+7)

Trong đoạn video dài hơn 8 phút, Elly Trần kể lại những khó khăn và cả góc khuất của cô trong năm thứ 2 làm mẹ.

Những người yêu mến gia đình nhỏ đáng yêu của bà mẹ bỉm sữa Elly Trần và hai thiên thần Cadie Mộc Trà, Alfie Túc Mạch hẳn vẫn còn nhớ đoạn clip tâm sự đầy xúc động của Elly Trần về năm đầu làm mẹ được cô chia sẻ sau dịp sinh nhật con gái cưng tròn một tuôi vào khoảng đầu tháng 8/2015.

Cách đây vài phút, cũng với mong muốn “mỗi năm làm tặng con một đoạn clip”, Elly Trần lại vừa chia sẻ video clip thứ hai cô thực hiện cho con gái, sau dịp Cadie được mẹ tổ chức sinh nhật 2 tuổi.

Elly Trần xúc động kể lại những tháng ngày khó khăn khi phải xa con đi kiếm sống - 1

Elly Trần xúc động kể lại những tháng ngày khó khăn khi phải xa con đi kiếm sống - 2

Trong đoạn video dài hơn 8 phút, Elly Trần kể lại những khó khăn và cả góc khuất của cô trong năm thứ 2 làm mẹ, bao gồm cả việc sinh thêm bé Alfie Túc Mạch, những khó khăn khi Cadie Mộc Trà bước vào giai đoạn bướng bỉnh, cần người quan tâm và cả những dằn vặt, khổ sở của Elly khi quyết định quay trở lại với công việc, thường xuyên phải xa con.

Elly Trần xúc động kể lại những tháng ngày khó khăn khi phải xa con đi kiếm sống - 3

Elly Trần xúc động kể lại những tháng ngày khó khăn khi phải xa con đi kiếm sống - 4

Elly Trần xúc động kể lại những tháng ngày khó khăn khi phải xa con đi kiếm sống - 5

Elly Trần xúc động kể lại những tháng ngày khó khăn khi phải xa con đi kiếm sống - 6

Elly Trần xúc động kể lại những tháng ngày khó khăn khi phải xa con đi kiếm sống - 7

Vốn là một người kín tiếng, những tâm sự này của Elly Trần đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng và mang lại rất nhiều cảm xúc cho những người quan tâm, yêu mến ba mẹ con.

Elly Trần xúc động kể lại những tháng ngày khó khăn khi phải xa con đi kiếm sống - 8

Kể từ khi lần đầu chính thức thừa nhận có con gái vào tháng 10/2014, Elly Trần luôn khiến cư dân mạng "phát sốt" bởi vẻ dễ thương của bé Mộc Trà. Hiện tại, Mộc Trà đã được tròn 2  tuổi, cô bé sở hữu vẻ đẹp lai vô cùng đáng yêu với làn da trắng, mái tóc xoăn tít và và đặc biệt là đôi mắt "biết cười". Em trai Cadie, cậu bé Alfie Túc Mạch ra đời cũng nhanh chóng nhận được nhiều tình cảm của mọi người, đặc biệt là các bà mẹ bỉm sữa.

Elly Trần lập hẳn Fanpge dành cho hai thiên thần nhỏ của mình và  hàng ngày chăm chỉ cập nhật hình Cadie, Alfie để những người yêu mến cô bé có thể bày tỏ tình cảm. Fanpage chính thức của Cadie hiện có hơn 850 nghìn lượt người theo dõi - một con số khổng lồ ngay cả với những người nổi tiếng trong giới showbiz Việt.

Theo Ha My (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Cadie Mộc Trà