Gây sốt MXH với màn ru con siêu hay, 3 ông bố trẻ "ăn đứt" nhiều mẹ bỉm sữa

Ngày 13/06/2018 03:26 AM (GMT+7)

Đều là những ông bố trẻ nhưng họ không ngại việc chăm con mọn, thậm chí là thức đêm để ru con ngủ.

Bố xăm trổ "hầm hố" nhưng ru con ngọt ngào không ai bằng

Video: Anh Tiến Bảo ru con với lời lẽ cực hài hước

Không phải là những câu ru à ơi quen thuộc mà các bà các mẹ xưa hay sử dụng, ông bố Tiến Bảo (hiện sinh sống ở thị xã Mường Lay, tỉnh Điện Biên) đã sử dụng lời văn hài hước của mình để ru con trai ngủ ngon lành khiến mẹ bỉm sữa nào cũng phải thích mê.

Gây sốt MXH với màn ru con siêu hay, 3 ông bố trẻ amp;#34;ăn đứtamp;#34; nhiều mẹ bỉm sữa - 1

Theo chị Thu Trang, vợ anh Bảo, chồng chị là người rất hài hước nên thường biến tấu các bài hát, cốt sao cho con dễ ngủ là được.

Chia sẻ về đoạn video quay cảnh ru con gây sốt, chị Trang nói thêm: "Lúc đó là vào khoảng 1-2 giờ sáng nhưng bé vẫn chưa chịu ngủ nên bố phải ru.

Nhà mình đổ buôn các loại nông sản nên xe hàng đến lấy thường khá nặng, phải chạy đêm cho đường thoáng, dễ đi. Vì thế, đêm chồng mình thường phải dọn hàng cho khách đi tỉnh. Do đó trong bài ru mới có câu "con ngủ nhanh cho bố đêm dậy còn đón hàng".

Cũng theo bà mẹ trẻ, anh Tiến Bảo hoàn toàn khác với quan niệm chung của mọi người về những người xăm trổ sẽ hầm hố, nóng tính. "Chồng mình nhìn hầm hố, xăm trổ đầy người thế nhưng không chơi bời gì, anh chăm con hài hước và khéo lắm, ở bên cạnh anh lúc nào cũng toàn tiếng cười thôi à.

Gây sốt MXH với màn ru con siêu hay, 3 ông bố trẻ amp;#34;ăn đứtamp;#34; nhiều mẹ bỉm sữa - 2

Ngoài ra, từ lúc lấy nhau đến giờ anh Bảo vẫn chăm mẹ chăm con khéo như thế. Công việc làm thêm cũng vất vả nhưng việc nhà chồng đều cố gắng làm thế. Lúc mới sinh con chồng còn tự tay làm tất cả như thay bỉm, giặt tã, ru con...".

Ru con bằng bài dân ca Ê Đê, ông bố khiến ai cũng phải mê

Video: Anh Y Dzăng Arul ru con với lời lẽ cực ngọt ngào

Gây sốt trên mạng xã hội từ một đoạn video ru con 20 ngày tuổi ngủ ngon, ông bố trẻ người Ê Đê - Y Dzăng Arul (sinh năm 1987) khiến nhiều người phái thốt lên rằng "sao hay thế", "bài ru ngọt ngào quá". Không chỉ thế, ông bố Y Dzăng Arul còn có giọng ru vô cùng êm ái, nhẹ nhàng và rất hay.

Gây sốt MXH với màn ru con siêu hay, 3 ông bố trẻ amp;#34;ăn đứtamp;#34; nhiều mẹ bỉm sữa - 3

Theo chia sẻ của chị Phương Loan (sinh năm 1990) - vợ anh Y Dzăng Arul, bài ru của anh trong đoạn video là bài hát dân ca của người Ê Đê - Ru em mùa tuốt lúa "chứ không phải tiếng nước ngoài như mọi người vẫn lầm tưởng".

Không chỉ trong ngày hôm đó, bình thường ông bố Y Dzăng Arul vẫn ru con ngọt ngào theo cách riêng của mình. Bên cạnh đó, việc giặt quần áo, tắm cho con anh cũng không bao giờ ngần ngại làm.

Ông bố soái ca ru con theo cách độc lạ mà hiệu quả bất ngờ

Video: Bé trai ngủ say chỉ sau 1 phút được bố ru

Liệu có ai nghĩ rằng một đứa trẻ có thể ngủ ngon lành trong tư thế ngồi trong quần bố như bé Bảo Ngọc (19 tháng tuổi ở Thái Nguyên) dưới đây.

Theo chia sẻ của chị Nguyễn Thị Thương Huyền (33 tuổi - mẹ bé Ngọc): "Mỗi lần Bảo Ngọc buồn ngủ đều đòi chui vào quần ba để ngồi. Sau đó ba đung đưa là mắt sẽ sụp dần và nhanh chóng đi vào giấc ngủ".

Gây sốt MXH với màn ru con siêu hay, 3 ông bố trẻ amp;#34;ăn đứtamp;#34; nhiều mẹ bỉm sữa - 4

Không chỉ có mẹo này, ông bố soái ca Ngọc Anh còn có chiêu ru con bằng cách "buộc con treo vào cổ rồi luồn qua nách, vừa ru ngủ vừa nấu cơm" khiến con cũng ngủ say. Mà trong khi đó chị Thương Huyền "ru mòn mắt", bé Bảo Ngọc vẫn không chịu đi ngủ.

Bố Đắk Lắk ru con bằng bài dân ca Ê Đê, mẹ bỉm sữa tấm tắc khen ngọt ngào quá!
Với giọng ca nghệ sĩ của mình, anh Y Dzăng Arul trổ tài ru con khéo và ngọt ngào khiến ai cũng phải nghe đi nghe lại nhiều lần.
Theo Chi Chi (Tổng hợp) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bố và con gái