Hài hước: bé sơ sinh chụp ảnh cùng bố mẹ đột ngột tè dầm

Ngày 30/03/2016 11:30 AM (GMT+7)

Được chia sẻ nhiều nhất trên mạng xã hội những ngày vừa qua, bức ảnh này khiến bất cứ ai cũng phải phì cười vì tình huống quá bất ngờ và ngộ nghĩnh.

Trang Facebook của một nhiếp ảnh gia có tên Abbie Rogers đã thu về một cơn “bão like” sau khi cô đăng tải tấm hình hài hước chụp cho một gia đình vừa chào đón thành viên mới.

hai huoc: be so sinh chup anh cung bo me dot ngot te dam - 1

 Biểu cảm ngỡ ngàng của bố mẹ, khuôn mặt thản nhiên của cậu cu con như thể... mọi chuyện vẫn như nó vốn thế cùng sự xuất hiện bất ngờ của “vòi phun nước” khiến bức ảnh trở nên vô cùng ngộ nghĩnh. 

Cặp vợ chồng nhà Carlson sau khi đưa con trai sơ sinh Pryor đi chụp ảnh ở studio đã bắt được khoảnh khắc “không thể đắt giá hơn”: trong khi cả bố và mẹ đang say sưa tạo dáng bên con thì cậu con trai đột ngột... tè vọt lên. Biểu cảm ngỡ ngàng của bố mẹ, khuôn mặt thản nhiên của cậu cu con như thể... mọi chuyện vẫn như nó vốn thế cùng sự xuất hiện bất ngờ của “vòi phun nước” khiến bức ảnh trở nên vô cùng ngộ nghĩnh, hài hước và đã trở thành bức ảnh được chia sẻ nhiều nhất trên mạng xã hội những ngày vừa qua.

hai huoc: be so sinh chup anh cung bo me dot ngot te dam - 2

Một bức hình khác của cậu nhóc đáng yêu.

Nhiếp ảnh gia Rogers cho biết, ngay sau đó thì việc chụp hình vẫn được tiếp tục khá là dễ dàng: “Miễn là phông nền không bị ướt thì mọi việc vẫn bình thường. Tôi thường xuyên phải thủ sẵn khăn ướt và giấy lau cho những vị khách hàng tí hon này.”

Phì cười với loạt ảnh bố con Sao Việt giống nhau y đúc

Chị em tâm đắc màn dạy con hài hước của mẹ Nhật Nam

Cười bò với những tình huống cực "bá đạo" của các bà mẹ

Bật cười với tâm sự "sợ ế vợ" của con trai Hoàng Bách

Theo An Vy (huffingtonpost) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Mẹ và bé
Tin hay đừng bỏ lỡ