Hàng xóm phàn nàn vì đêm con thường khóc to, mẹ tức giận trước hành động của giúp việc

Ngày 23/08/2018 19:00 PM (GMT+7)

Ban đầu chị Bảo Ma vô cùng yên tâm khi giao con cho người giúp việc. Thế nhưng sự thật sau camera giám sát khiến chị "sôi máu".

Bảo Ma - bà mẹ trẻ sinh năm 1990 tại Trung Quốc sau khi hết thời gian nghỉ đẻ phải quay trở lại công ty để làm việc. Vì cha mẹ đều đã già mà cả hai vợ chồng đều phải đi làm nên cô đành phải thuê một người giúp việc kiêm chăm sóc cho con.

Những tháng ngày có người giúp việc chăm con, chị Bảo Ma thấy bé vô cùng ngoan ngoãn, không quấy khóc nên rất yên tâm. Thậm chí nhiều khi chị còn đi làm quá nửa đêm mới về, thấy con đã ngủ say nên cũng không đánh thức con nữa. Tuy nhiên, vào một ngày nọ, một số người hàng xóm đã phàn nàn với cô rằng đứa bé nhà cô khóc quá to vào ban đêm khiến họ cảm thấy vô cùng khó chịu.

Hàng xóm phàn nàn vì đêm con thường khóc to, mẹ tức giận trước hành động của giúp việc - 1

Bảo Ma cảm thấy rất yên tâm về cách chăm sóc trẻ của vú nuôi.

Bảo Ma về nhà và hỏi chuyện người giữ trẻ thì được biết đứa trẻ hay đòi mẹ vào ban đêm nên cũng có những ngày khóc lớn. Nghe người giúp việc nói, chị Bảo Ma thấy thương con nhưng nghĩ rằng chuyện trẻ nhỏ đòi mẹ, khóc lóc giữa đêm là bình thường nên không quan tâm nữa.

Thế nhưng hơn 1 tuần sau, chị bàng hoàng khi nhặt được một viên thuốc ngủ trong thùng rác nhà mình. Trong khi đó, cả gia đình không có ai phải dùng đến loại thuốc này. Vậy thì tại sao nó lại xuất hiện ở đây? Ngẫm lại chuyện người hàng xóm phàn nàn nhưng cô không dám tin vào những gì mình nghĩ nên đã thảo luận với chồng bí mật cài đặt camera giám sát trong nhà để biết được những gì đã diễn ra trong suốt cả ngày vợ chồng cô đi vắng.

Cuối cùng, những gì mà cô nhìn thấy được qua màn hình camera khiến Bảo Ma vô cùng sợ hãi. Người vú em đôi khi vẫn chơi vui vẻ với con chị nhưng mỗi khi bé khóc lớn, người đàn bà đó đã tìm mọi cách pha thuốc ngủ và cho đứa trẻ uống. Ngay lập tức đứa trẻ chìm vào giấc ngủ mà không mảy may khóc thêm một tiếng nào.

Hàng xóm phàn nàn vì đêm con thường khóc to, mẹ tức giận trước hành động của giúp việc - 2

Người giúp việc tìm mọi cách cho đứa trẻ uống thuốc ngủ.

Hàng xóm phàn nàn vì đêm con thường khóc to, mẹ tức giận trước hành động của giúp việc - 3

Sau đó chỉ việc đặt bé vào giường cho nhẹ việc.

Bảo Ma bật khóc sau khi chứng kiến tất cả những cảnh ấy, cô lao đến tra hỏi người giúp việc của gia đình. Cuối cùng, người phụ nữ đó đã nhận tội và xin được tha thứ. Thế nhưng cứ nghĩ đến những gì mà người ta đã làm với con của mình, chị Bảo Ma lại không thể nguôi tức giận.

Thấy con ngủ li bì cả ngày, mẹ tá hoả phát hiện vali người giúp việc chứa thuốc lạ
Thuê người giúp việc về chăm con trai mới sinh với giá 18 triệu đồng/tháng, bà mẹ này đã phải vội vàng báo cảnh sát sau một thời gian.
Theo Chi Chi (Dịch từ Sohu) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chăm sóc trẻ sơ sinh đúng cách