Hoàng Bách lên facebook "chê" Trần Lực không biết dạy con giới tính

Ngày 22/03/2015 00:00 AM (GMT+7)

Ông bố trẻ đã có một bức "tâm thư đùa vui" sau khi xem xong một tình huống "nhạy cảm" của Trần Lực và Bờm về câu hỏi cách "sản xuất em bé".

Các cảnh quay của chương trình truyền hình thực tế đang rất hot hiện nay "Bố ơi Mình đi đâu thế" đều được thực hiện trước khi phát sóng từ 1-2 tháng và ngay cả các cặp bố con tham gia cuộc thi cũng không hề biết trước mình đã "bị" quay những gì và tập thử thách đó sẽ lên hình ra sao. Chính điều này đã mang đến sự tự nhiên, thoải mái, tâm lý hồi hộp cùng nhiều tình huống "dở khóc dở cười" mà chỉ đến khi phát song các "nhân vật chính" trong đấy mới vỡ lẽ.

Mới đây nhất, sau khi xem tập 21 "Bố ơi Mình đi đâu thế" vừa phát sóng lúc 12h trưa ngày thứ bảy 21/3, nam ca sĩ - nhạc sĩ Hoàng Bách mới lần đầu tiên được xem lại một tình huống đối thoại cực kỳ hài hước của con trai mình và hai cha con Trần Lực - Trần Bờm về vấn đề "qui trình sản xuất em bé". Ngay sau khi tập phim phát sóng, cách đây vài tiếng, Hoàng Bách đã có một bức "tâm thư đùa vui" gửi đến ông bố Trần Lực trên facebook cá nhân của mình.

Theo Hoàng Bách, anh vốn là người rất thần tượng Trần Lực, nhất là vể khoản "kinh nghiệm sống và kinh nghiệm tình trường". Tuy nhiên sau đó, ông bố trẻ đã mạnh dạn "chê" bố Trần Lực vì " vốn hiểu biết rất đơn sơ về quá trình sản xuất em bé, thậm chí còn lúng ta lúng túng, đỏ mặt tía tai và hoàn toàn bất lực, đầu hàng khi nghe cháu Tê Giác và con trai Bờm truy vấn về những kiến thức này!". Kèm theo lời tâm sự của mình, Hoàng Bách đã chụp ảnh màn hình đoạn đối thoại đầy ngộ nghĩnh của Trần Lực với Tê Giác và Bờm trong tập 21 "Bố ơi Mình đi đâu thế" để làm "bằng chứng".

Hoàng Bách lên facebook quot;chêquot; Trần Lực không biết dạy con giới tính - 1
Lời tâm sự đùa vui của Hoàng Bách gửi tới Trần Lực trên facebook cá nhân

Nguyên văn lời "chê" đùa vui của Hoàng Bách gửi ông bố Trần Lực:

"Đôi khi thần tượng của chúng ta bị sụp đổ thật bất ngờ:

Bác Trần Lực ạ, nói thật với bác là em rất thần tượng bác, lần nào chương trình phỏng vấn, hỏi ấn tượng với ông bố nào nhất, em đều trả lời là bác, hỏi là học hỏi ông bố nào nhiều nhất, em cũng đều trả lời là bác....

Chả là hôm nay em bận quá nên không xem được chương trình, giờ mới xem xong, nói chung là thần tượng thì chắc là vẫn còn, vì tính em cũng hơi cố chấp với bản thân, nhưng dù sao cũng có tí thất vọng, bác ạ....

Thứ nhất là vụ vệ sinh thân thể, chân tay, em nghĩ là không chỉ em mà cả nhà tài trợ chánh LB cũng rất buồn vì bác, bác quá khảng khái, quyết liệt và nhanh nhảu phủ quyết ý định rửa tay của em Bờm trước khi ăn. Mà cũng không sao, vì vụ đôi khi ở dơ ăn bẩn thì em cũng chẳng khá khẩm gì mấy(trong tập 21 này cũng có tình huống tố cáo em rồi nên em chẳng chối được)!

Nhưng cái vụ kiến thức giới tính thì em thực sự rất buồn cho thần tượng của mình, bác ạ!

Bác biết không, em ngưỡng mộ bác về nhiều thứ, nhưng có lẽ nhiều nhất là vụ kinh nghiệm sống và kinh nghiệm "tình trường" vì em hay nghe Bờm quảng cáo là "bố mê gái"! 

Thế mà hôm nay em lại thấy bác thể hiện vốn hiểu biết rất đơn sơ về quá trình sản xuất em bé, thậm chí còn lúng ta lúng túng, đỏ mặt tía tai và hoàn toàn bất lực, đầu hàng khi nghe cháu Tê Giác và con trai Bờm truy vấn về những kiến thức này!

Em rất mong, trong thời gian xa cách này của chúng ta, bác sẽ có thời gian và cơ hội để hoàn thiện bản thân, học hỏi thêm những kiến thức cơ bản của bộ môn sinh học lớp 7 để em luôn được tự hào về bác, thần tượng không chỉ của em mà còn của rất nhiều anh chị em, cháu con khác!

Kính thư!

Cấm cười!

Chú nào dựng tập này thế.????"

Hoàng Bách lên facebook quot;chêquot; Trần Lực không biết dạy con giới tính - 2

Hoàng Bách lên facebook quot;chêquot; Trần Lực không biết dạy con giới tính - 3
Tình huống nhạy cảm hài hước của 3 bố con Trần Lực - Trần Bờm - Tê Giác do Hoàng Bách chụp lại

Tình huống ngộ nghĩnh cùng lời nói đùa vui hóm hỉnh của Hoàng Bách ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự thích thú với cách trả lời độc đáo, ngây thơ của Tê Giác trong tình huống hài hước của ba bố con Trần Lực - Trần Bờm - Tê Giác này.

Một số ý kiến lại khác cho rằng việc giáo dục giới tính cho trẻ em là rất quan trọng và đã có trong sách giáo khoa sinh học lớp 7, do đó, cha mẹ không phải ngại ngùng mà lảng tránh câu hỏi này của trẻ em.

Hoàng Bách lên facebook quot;chêquot; Trần Lực không biết dạy con giới tính - 4
Tình huống ngộ nghĩnh cùng lời nói đùa vui hóm hỉnh của Hoàng Bách ngay lập tức thu hút sự chú ý, thích thú của cư dân mạng.

Bật cười với tâm sự "sợ ế vợ" của con trai Hoàng Bách

Hoàng Bách: Từng lo hai bố con bị 'ném đá'

Ngắm dàn con thiên thần của ĐD Trần Lực

MC Phan Anh: “Các con tôi đều đã ăn roi của bố”

Thúy Hạnh: "Xót ruột khi thấy chồng con cực khổ"

Theo H.G (khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng Bách